PHÒNG KHÁM VIGOR HEALTH THAM GIA NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN 2016

Ngày đăng: Jul 26 2016 3:16AM

Với vai  trò nhà đồng hành cùng chương trình, Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health (TP.HCM) đã tích cực...


Chào mừng Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016), Ban Thường vụ công đoàn các KCN Bình Dương đã tổ chức "Ngày hội Đoàn viên 2016" diễn ra vào ngày 24/07 tại Sân vận động Quân đoàn 4 ( đường số 10 KCN Sóng Thần 1, Bình Dương) thu hút trên 1.000 đoàn viên, công nhân tham dự.

Ngày hội bao gồm các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn tại Bình Dương. Với vai  trò nhà đồng hành cùng chương trình, Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health (TP.HCM) đã tích cực ủng hộ, tham gia ngày hội với hình thức: Gian hàng nhằm chia sẻ một số thông tin về sức khỏe, mang đến những kiến thức y tế hữu ích cho mọi người.

Trong ngày hội, Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health còn thực hiện các hoạt động như: đo huyết áp, loãng xương miễn phí cho đoàn viên, công nhân tham gia. Đây cũng là dịp gắn kết, tạo sân chơi miễn phí và bổ ích cho các gia đình đoàn viên, công nhân các KCN Bình Dương.

Một số hình ảnh 

 
Theo Vigor Health

BÁC SĨ ĐẾN NHÀ

SỨC KHỎE TRỌN ĐỜI

Cộng Đồng BSGĐ

THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNHChủ đầu tư: CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT
61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM
Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007
Hoạt động theo giấy phép số ICP 31/GP-BC
Phụ trách nội dung Bác sĩ CKII Phùng Hoàng Đạo

Liên hệ : info@bacsigiadinh.vn or bsgd2002@gmail.com
Website: https://bacsigiadinh.com , https://bacsigiadinh.vn https://bacsigiadinh.com.vn

Chính Sách dịch vụ
Chúng tôi là trang web thông tin truyền thông quảng bá, mọi dịch vụ dịch vụ (nếu có) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ.

Chính Sách chung
Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng kí trên Bác Sĩ Gia Đình Và đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách, giúp đáp như cầu nhận các thông tin hữu ích.