Hiểu đúng về DETOX giải độc cơ thể

Ngày đăng: Nov 2 2016 10:25AM

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, ngày 14 tháng 10 vừa qua Cổng thông tin sức khỏe cộng đồng Bacsigiadinh.com đã phối hợp cùng....


Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, ngày 14 tháng 10 vừa qua Cổng thông tin sức khỏe cộng đồng Bacsigiadinh.com đã phối hợp cùng đại diện Công đoàn và Chi hội Nhà báo cơ quan đại diện Thống Tấn Xã Việt Nam khu vực phía Nam, tổ chức buổi giao lưu chia sẻ kiến thức bảo vệ sức khỏe chị em và gia đình.
   
Với chủ đề nóng hiện nay là “Hiểu đúng về DETOX giải độc cơ thể” với sự tham gia chia sẻ của bác sĩ CK2 Dương Thị Kim Loan - Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng BV. Thống Nhất TP.HCM.

Theo đó bác sĩ Loan đã mang đến những kiến thức khoa học dinh dưỡng giúp các chị hiểu rõ hơn về việc đảm bảo bữa ăn hàng ngày đạt chất lượng dinh dưỡng, cũng như các loại thức ăn giúp cơ thể loại bỏ những độc tố thông qua quá trình đào thải tự nhiên. Giúp các chị em phụ nữ Công đoàn và Chi hội Nhà báo cơ quan đại diện Thống Tấn Xã Việt Nam khu vực phía Nam có một tháng 10 ý nghĩa. 

Ban tố chức cũng cám ơn các nhà bảo trợ như:  nệm Edena, Vũ Kim Pharma, thiết bị y tế Aukewel.

Dưới đây là những hình ảnh buổi giao lưu  
  
 
Bacsigiadinh.com

BÁC SĨ ĐẾN NHÀ

SỨC KHỎE TRỌN ĐỜI

Cộng Đồng BSGĐ

THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNHChủ đầu tư: CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT
61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM
Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007
Hoạt động theo giấy phép số ICP 31/GP-BC
Phụ trách nội dung Bác sĩ CKII Phùng Hoàng Đạo

Liên hệ : info@bacsigiadinh.vn or bsgd2002@gmail.com
Website: https://bacsigiadinh.com , https://bacsigiadinh.vn https://bacsigiadinh.com.vn

Chính Sách dịch vụ
Chúng tôi là trang web thông tin truyền thông quảng bá, mọi dịch vụ dịch vụ (nếu có) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ.

Chính Sách chung
Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng kí trên Bác Sĩ Gia Đình Và đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách, giúp đáp như cầu nhận các thông tin hữu ích.