MIRARI PLASMA LẠNH: AN LẠC TUỔI GIÀ CUỘC SỐNG THÊM TRỌN VẸN

Ngày đăng: 11/04/2024 05:04:59 PM

Ngày 10/4 tại Quán Trà Nhà Mình số 317/28 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra một buổi Workshop do Bác sĩ Xuân Trường tổ chức với chủ đề "Không Lo Tuổi Gìa"


Buổi wordshop đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng, đặc biệt là những người cao tuổi, mang đến cho họ những thông tin hữu ích để chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ Plasma lạnh giúp tạo ra một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc hơn khi về già.
 

Không gian của quán café, nơi diễn ra buổi Workshop, được bày trí vô cùng ấm cúng và gần gũi. Tại đây, Bác sĩ Xuân Trường đã chia sẻ một cách tận tình về cách chăm sóc sức khỏe và phòng tránh bệnh tật, cùng các giải pháp để khắc phục những vấn đề sức khỏe thường gặp ở người cao tuổi. Trong đó, Mirari Plasma lạnh được nhấn mạnh là một giải pháp hiệu quả nhất hiện nay để nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật mà người già hay gặp phải như: Thoái hóa khớp, Viêm khớp dạng thấp, Loãng xương, chấn thương, mất ngủ ngon ở tuổi già, vết thương lở loét, hỗ trợ chức năng gan thận…Với liệu pháp Plasma lạnh phương pháp giúp hỗ trợ điều trị mà không tác dụng phụ, an toàn, giúp phục hồi tự nhiên.
 

Tại buổi workshop , không chỉ chia sẻ thông tin và kiến thức về chăm sóc sức khỏe, mà còn mang đến trải nghiệm thực tế về công nghệ Plasma lạnh. Câu chuyện của cô Trần Ngọc A là một minh chứng sống động, Cô bị đau khớp gối đã lâu mỗi khi ngồi xuống đứng dậy chân cô bị kêu. Sau khi trải nghiệm liệu trình Plasma lạnh, cô đã cảm nhận rõ sự giảm đau, đỡ mỏi và nhẹ nhàng hơn, giúp cô cảm thấy rất thoải mái.
 Thông qua buổi chia sẻ về sức khỏe, mọi người đã được trang bị thêm kiến thức và nhận thức, giúp họ sống hạnh phúc và tràn đầy năng lượng ở mỗi giai đoạn của cuộc sống, đặc biệt là tuổi già. Điều này cũng tương tự như việc nói rằng "An lạc tuổi già cuộc sống thêm trọn vẹn" - khi có sức khỏe, mọi thứ trong cuộc sống trở nên giàu có và ý nghĩa hơn.

 TIỆN ÍCH SỨC KHỎE


VIDEO

Cộng Đồng BSGĐ

THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNHChủ đầu tư: CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT
61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM
Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007
Hoạt động theo giấy phép số ICP 31/GP-BC
Phụ trách nội dung Bác sĩ CKII Phùng Hoàng Đạo

Liên hệ : info@bacsigiadinh.vn or bsgd2002@gmail.com
Website: https://bacsigiadinh.com , https://bacsigiadinh.vn https://bacsigiadinh.com.vn

Chính Sách dịch vụ
Chúng tôi là trang web thông tin truyền thông quảng bá, mọi dịch vụ dịch vụ (nếu có) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ.

Chính Sách chung
Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng kí trên Bác Sĩ Gia Đình Và đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách, giúp đáp như cầu nhận các thông tin hữu ích.