Kem đánh răng Lacalut Aktiv: Bí mật chăm sóc răng miệng cho mọi nhà từ CHLB Đức

Ngày đăng: 08/03/2024 08:00:00 AM

Nụ cười tự tin chính là biểu hiện của sự hạnh phúc. Và để giữ cho nụ cười luôn tươi trẻ rạng rỡ, Lacalut Aktiv chính là giải pháp toàn diện để mang lại nụ cười tự tin và sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình trên toàn thế giới


Kem đánh răng trị liệu dành cho mọi gia đình

Lacalut là một trong những thương hiệu chăm sóc răng miệng lâu đời nhất của Đức. Ra mắt từ năm 1928, Lacalut Aktiv không chỉ là một sản phẩm kem đánh răng thông thường, mà còn là biểu tượng của sự tin cậy và hiệu quả. Với nguồn gốc nhập khẩu từ CHLB Đức - một quốc gia nổi tiếng với công nghệ y tế tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng cao, Lacalut Aktiv đã và đang kiến tạo một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp chăm sóc răng miệng. Sứ mệnh của Lacalut Aktiv không chỉ dừng lại ở việc mang lại nụ cười rạng rỡ mà còn bảo vệ và duy trì sức khỏe toàn diện của răng miệng.
 

Kem đánh răng Lacalut phù hợp với mọi gia đinh

Lacalut Aktiv được nghiên cứu và phát triển để phù hợp với đa dạng độ tuổi người dùng và các nhu cầu chăm sóc răng miệng khác nhau. Lacalut Aktiv phù hợp với các đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ, người lớn, người cao tuổi, bà bầu, giúp chữa trị và ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng… Không chỉ là một sản phẩm chăm sóc răng miệng thông thường, Lacalut Aktiv chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi gia đình.
 
Nướu khỏe là “nền móng” cho răng miệng khỏe mạnh
 
Nướu răng phủ lên phần chân răng, ôm sát cổ răng. Nướu có vai trò nâng đỡ, giúp chân răng cố định, giúp giữ vững vị trí của răng khi liên tục chịu tác động của việc ăn nhai. Với sứ mệnh làm cho mỗi nụ cười trở nên hoàn hảo và tự tin hơn, Lacalut Aktiv đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các công thức đặc biệt để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc răng miệng. Công thức của Lacalut Aktiv không chỉ tập trung vào việc làm sạch và bảo vệ răng miệng mà còn tối ưu hóa sức khỏe của nướu - yếu tố quan trọng trong việc duy trì sức khỏe răng miệng.


Kem đánh răng Lacalut bảo vệ toàn diện cho răng và nướu

Kem đánh răng Lacalut Aktiv có bảng thành phần ưu việt để chăm sóc và hỗ trợ giải quyết các vấn đề về răng miệng. Thành phần muối nhôm Aluminum Lactate có trong kem đánh răng Lacalut Aktiv giúp nướu trở nên săn chắc và khỏe mạnh hồng hào. Cùng với đó, hợp chất Chlorhexidine hoạt động bằng cách tấn công và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, đây là một chất kháng viêm kháng khuẩn mạnh mẽ. Đặc biệt, hàm lượng cao Fluoride giúp ngăn ngừa sâu răng và bảo vệ men răng khỏi tác động của axit và vi khuẩn. Công thức 3 thành phần "vũ khí bí mật" được kết hợp một cách hài hòa để tạo ra một sản phẩm kem đánh răng Lacalut Aktiv hiệu quả và an toàn.
 

Kem đánh răng Lacalut có thành phần từ nguyên liệu thiên nhiên

Sản phẩm kem đánh răng Lacalut Aktiv hiện đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Thương Mại và Dược Phẩm PND Việt Nam. Lacalut Aktiv phù hợp với mọi nhu cầu chăm sóc và hỗ trợ điều trị các vấn đề về răng miệng như viêm nướu, chảy máu chân răng, tụt lợi. Sản phẩm dược các phòng nha khuyên dùng trong hoặc sau các điều trị răng miệng như niềng răng, cấy implant,... Lacalut Aktiv hiện đã có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc và trên các gian hàng thương mại điện tử.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Nha sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

KEM ĐÁNH RĂNG TRỊ LIỆU LACALUT
Website: https://lacalutvietnam.vn/
Hotline: 0989 673 946
Shopee Mall: https://shopee.vn/lacalutvietnam
Địa chỉ công ty phân phối: NV 42 Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội


BÁC SĨ ĐẾN NHÀ

SỨC KHỎE TRỌN ĐỜI

Cộng Đồng BSGĐ

THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNHChủ đầu tư: CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT
61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM
Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007
Hoạt động theo giấy phép số ICP 31/GP-BC
Phụ trách nội dung Bác sĩ CKII Phùng Hoàng Đạo

Liên hệ : info@bacsigiadinh.vn or bsgd2002@gmail.com
Website: https://bacsigiadinh.com , https://bacsigiadinh.vn https://bacsigiadinh.com.vn

Chính Sách dịch vụ
Chúng tôi là trang web thông tin truyền thông quảng bá, mọi dịch vụ dịch vụ (nếu có) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ.

Chính Sách chung
Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng kí trên Bác Sĩ Gia Đình Và đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách, giúp đáp như cầu nhận các thông tin hữu ích.