Bacsigiadinh.com: Giao lưu chăm sóc sức khỏe nữ nhà báo nhân ngày 20/10

Ngày đăng: Feb 16 2016 2:42PM

Bacsigiadinh.com - Sáng ngày 20/10 Website Bacsigiadinh.com phối hợp cùng Công Đoàn và chi hội nhà báo cơ quan đại diện Thông Tấn Xã Việt Nam tại TPHCM tổ chức buổi giao lưu chăm sóc sức khỏe cho nữ cán bộ công chức cơ quan nhân ngày 20/10.Hơn 100 nữ cán bộ công chức đã tham dự buổi giao lưu cùng bác sĩ CK2 Nguyễn Vũ Mỹ Linh đến từ Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc, với chủ đề “ Phòng bệnh phụ nữ không khó như bạn nghĩ”. Trước buổi giao lưu tất cả các chị em được đo huyết áp và kiểm tra lượng mỡ trong máu…do Omron thực hiện và tư vấn.

Sau phần trình bày những thông tin mới nhất về lĩnh vực ung thư vú và một số bệnh thường gặp, khán phòng trở nên nóng hơn trong phần hỏi đáp và giải đáp thắc mắc với gần 20 câu hỏi. 

 
Hơn 100 nữ cán bộ công chức TTXVN đã tham dự buổi giao lưu  
 

Bác sĩ CK 2 Nguyễn Vũ Mỹ Linh đang trình bày những thông tin mới nhất về ung thư vú

Các chị rất hứng thú việc kiểm tra huyết áp và mỡ 

  
Nhận quà tặng ý nghĩa trong ngày 20/10 
 
Kết thúc buổi giao lưu các chị nhận được món quà ý nghĩa từ ban tổ chức như quà độc đáo từ Edena và voucher spa miễn phí tại Milky Center. Đặc biệt hơn là tất cả mọi người tham dự buổi giao lưu này sẽ được bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc khám ung thư vú hoàn toàn miễn phí (siêu âm vú và bác sĩ tư vấn). Đây cũng là sứ mệnh của cổng thông tin sức khỏe cộng đồng Bacsigiadinh.com mang tiện ích và kiến thức mới nhất của nhà chuyên môn nhằm giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 
 
Nguồn Bacsigiadinh.com

 

BÁC SĨ ĐẾN NHÀ

SỨC KHỎE TRỌN ĐỜI

Cộng Đồng BSGĐ

THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNHChủ đầu tư: CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT
61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM
Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007
Hoạt động theo giấy phép số ICP 31/GP-BC
Phụ trách nội dung Bác sĩ CKII Phùng Hoàng Đạo

Liên hệ : info@bacsigiadinh.vn or bsgd2002@gmail.com
Website: https://bacsigiadinh.com , https://bacsigiadinh.vn https://bacsigiadinh.com.vn

Chính Sách dịch vụ
Chúng tôi là trang web thông tin truyền thông quảng bá, mọi dịch vụ dịch vụ (nếu có) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ.

Chính Sách chung
Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng kí trên Bác Sĩ Gia Đình Và đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách, giúp đáp như cầu nhận các thông tin hữu ích.