MIRARI PLASMA LẠNH: PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỚI MỞ RA CƠ HỘI CHO NHIỀU BỆNH NHÂN

Ngày đăng: 13/03/2024 02:35:12 PM

Hiện nay, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp Việt Nam vào nhóm các nước có tỉ lệ kháng kháng sinh cao nhất thế giới.


Theo các số liệu được công bố, từ năm 2009 đến nay, số lượng thuốc kháng sinh ở Việt Nam bán ra cộng đồng đã tăng gấp 2 lần. Nguyên nhân chính là do lạm dụng kháng sinh, có tới 88% kháng sinh tại thành thị được bán ra mà không cần kê đơn, ở nông thôn tỉ lệ lên đến 91%. Trong khi đó, ai cũng biết việc sử dụng kháng sinh được xem như con dao 2 lưỡi nên chính vì vậy việc điều trị bệnh càng lúc càng khó khăn và tốn kém hơn.
 
Xuất hiện siêu vi khuẩn kháng tất cả các loại kháng sinh
Ƭại hội nghị khoa học toàn quốc về hồi sức cấρ cứu và chống độc năm 2017, GS Nguyễn Gia Bình, Chủ tịch Hội Hồi sức cấρ cứu và chống độc, đã từng bày tỏ lo ngại về tình trạng kháng kháng sinh tại nước ta. Theo ông, hầu hết các cơ sở khám chữa bệnh đang phải đối mặt với tốc độ lan rộng của các vi khuẩn kháng nhiều nhóm kháng sinh. Ƭrong đó tình hình tại các tỉnh ρhía Nam nghiêm trọng hơn.

Việt Nam nằm trong nhóm có tỉ lệ tử vong do kháng kháng sinh cao
 
WHO dự đoán đến năm 2050, cứ 3 giây sẽ có một người tử vong do các siêu vi khuẩn kháng thuốc, tương đương với khoảng 10 triệu người mỗi năm. Khi đó, các bệnh thông thường như ho hay thậm chí chỉ một vết cắt cũng có thể gây tử vong. Các bác sĩ đều biết, việc sử dụng kháng sinh không đúng gây ra nhiều hậu quả không thể lường được, như: không khỏi bệnh, bị tác dụng phụ do thuốc, gây kháng thuốc, gây tốn kém, lãng phí...

Đứng trước thách thức lớn gây áp lực đến ngành y tế, Mirari - chiếc máy Plasma lạnh ra đời tại Mỹ với công nghệ mới nhất đã hỗ trợ giải quyết hiệu quả được vấn đề trên, giúp được nhiều người thoát khỏi bệnh tật nhanh chóng với chi phí tiết kiệm.

Plasma lạnh phương pháp mới giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả
Công nghệ plasma lạnh là một loại năng lượng được tạo ra bằng cách ion hóa các phân tử khí trong không khí. Nó đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau trong nhiều năm, bao gồm cả y học và công nghiệp thực phẩm. Trong những năm gần đây, công nghệ plasma lạnh đã được khám phá vì những lợi ích tiềm năng của nó trong chăm sóc sức khỏe.


Bằng phương pháp hỗ trợ điều trị mới, Mirari đã giúp nhiều bệnh nhân khỏe mạnh và an toàn
 
Với những căn bệnh sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều trong điều trị bệnh, lâu dần các virut, vi khuẩn trở nên kháng thuốc, do đó bệnh khó điều trị và nặng thêm. Với những trường hợp này, Mirari đã từng hỗ trợ hiệu quả khiến nhiều bác sĩ giỏi  cũng bất ngờ. Đây thực tế là công nghệ hỗ trợ điều trị không xâm lấn nên rất an toàn mà chưa có nhiều người biết. Đặc tính kháng khuẩn, kích thích tái tạo và sửa chữa tế bào, giảm viêm và tăng cường chức năng miễn dịch làm cho phương pháp này trở nên hữu ích, rất đáng để bất cứ ai quan tâm đến sức khỏe tìm hiểu.

Đối với bệnh truyền nhiễm, chính chức năng kháng khuẩn của plasma lạnh hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và nấm. Trong khi đó, chức năng tái tạo mô hỗ trợ việc sửa chữa tế bào, điều trị một loạt các tình trạng, bao gồm vết thương mãn tính, viêm khớp và thậm chí cả những bệnh khó hơn. Còn chức năng giảm viêm hỗ trợ xử lý bằng cách giảm sản xuất các cytokine gây viêm và tăng sản xuất các cytokine chống viêm. Chức năng được sử dụng phổ biến hơn là tăng cường miễn dịch, bằng cách tăng sản xuất tế bào bạch cầu và cải thiện khả năng chống nhiễm trùng của cơ thể. Với chức năng này, công nghệ plasma lạnh hỗ trợ hiệu quả việc nâng sức đề kháng cho cơ thể, đẩy nhanh việc lành bệnh.
 
Đối với một số vết thương sau phẩu thuật gặp phải vi khuẩn kháng thuốc sẽ lâu lành và gây nguy hiểm. Ngày nay công nghệ plasma lạnh hỗ trợ xử lý vi khuẩn kháng thuốc, giúp lành thương nhanh và an toàn.

Không gây tác dụng phụ đáng kể: So với việc sử dụng thuốc, plasma lạnh ít gây ra tác dụng phụ đáng kể cho người bệnh. Điều này làm cho phương pháp này trở thành một lựa chọn an toàn và hiệu quả, đặc biệt là đối với những người có mức độ chịu đựng yếu hơn hoặc có tình trạng sức khỏe yếu.

Việc tạo ra plasma ở nhiệt độ thấp không gây tổn thương cho các tế bào và mô xung quanh, đồng thời kích thích sự phát triển của các tế bào mới.

Nhiều năm qua, plasma lạnh đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của y học. Với chiếc máy cầm tay như Mirari hiện nay, phương pháp này càng trở nên tiện dụng hơn, được xem như người bạn đồng hành với mọi nhà vì an toàn tuyệt đối với người già và trẻ em khi sử dụng.

 

TIỆN ÍCH SỨC KHỎE


VIDEO

Cộng Đồng BSGĐ

THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNHChủ đầu tư: CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT
61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM
Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007
Hoạt động theo giấy phép số ICP 31/GP-BC
Phụ trách nội dung Bác sĩ CKII Phùng Hoàng Đạo

Liên hệ : info@bacsigiadinh.vn or bsgd2002@gmail.com
Website: https://bacsigiadinh.com , https://bacsigiadinh.vn https://bacsigiadinh.com.vn

Chính Sách dịch vụ
Chúng tôi là trang web thông tin truyền thông quảng bá, mọi dịch vụ dịch vụ (nếu có) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ.

Chính Sách chung
Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng kí trên Bác Sĩ Gia Đình Và đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách, giúp đáp như cầu nhận các thông tin hữu ích.