03/02/2016 2:35:43 CH
BẢO TRỢ

Triệu chứng của bệnh mề đay

Bacsigiadinh.com - Ban đầu nốt mẩn ngữa chỉ bé bằng hạt mụn cơm nhưng sau đó to dần lên và ngứa. Gãi thì nó lây ra xung quanh vùng da cạnh đó. Hãy đến với mục Tư vấn của Bacsigiadinh.com để được Bác sĩ Trần Quang Hà - Trưởng Khoa Da liễu Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc tư vấn cho bạn lời khuyên tốt nhất nhé.

Xin Chào bác sỹ.

Dạo này da cháu nổi những nốt mẩn ngứa. Ban đầu chỉ bé bằng hạt mụn cơm nhưng sau đó to dần lên và ngứa. Gãi thì nó lây ra xung quanh vùng da cạnh đó. Cháu bị nổi toàn thân. Mong bác sỹ cho cháu hỏi đó là hiện tượng gì ạ. Hôm nào cháu cũng bị. Đến tối ngủ thì hết mẩn nhưng sáng dậy thì nổi mần trở lại. Xin bác sỹ vui lòng cho cháu biết cách chữa trị. Cảm ơn bác sỹ nhiều. - vietbin (Bắc Ninh) - Email: viet...@gmail.com
 
 
Tư vấn của Bác sĩ Trần Quang Hà - chuyên khoa Da liễu như sau:
 
Theo cháu kể bệnh thì đó là bệnh Mề đay. Nguyên nhân do dị ứng, mỗi người có một số chất dị nguyên khác nhau. Cháu cố gắng theo dõi bệnh xem dị nguyên của mình là chất gì.
 
Điều trị bệnh này tốt nhất là loại bỏ không tiếp xúc với dị nguyên gây bệnh cho mình. Khi có bệnh thường dùng Corticosteroid kết hợp (hoặc không kết hợp ) với thuốc Kháng Histamin.
 
Liều dùng phụ thuộc vào tuổi người bệnh và mức độ biểu hiện của bệnh. Khi có biểu hiện bệnh cháu nên đi khám bệnh tại phòng khám chuyên khoa Da liễu hoặc chuyên khoa Dị ứng, các bác sĩ sẽ chỉ định liều thuốc chính xác cho cháu.
 
Chúc cháu gặp may nhanh chóng tìm thấy dị nguyên của mình!
BS Trần Quang Hà
Trưởng Khoa Da liễu
Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới

小女人怎么成为丰满的大女人是女性们一直在探讨的话题丰胸产品。经过前辈们的经验累积,现在我们总算总结出了小女人丰胸的丰胸秘籍!那就是饮食补充丰胸产品粉嫩公主+穴位按摩+丰胸产品来丰胸丰胸方法,在了解这套丰胸方法之前,我们一起来看看究竟是什么原因,让我们胸“大”不起来呢丰胸效果