29/01/2016 2:22:35 CH
BẢO TRỢ

Tập luyện khi đang làm việc: bí quyết cho những người bận rộn

Càng bận rộn, bạn càng cần có sức khoẻ để hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Vậy nên, nếu không có thời gian để tập luyện, sao bạn không thử kết hợp các hoạt động này cùng công việc?

1. Lồng ghép việc tập luyện với công việc

Nhóm những hoạt động giống nhau lại thành một “lô” sẽ loại bỏ thời gian cần thiết để định hình tinh thần giữa các hoạt động. Tại sao lại không áp dụng điều này vào tập luyện? Những hoạt động nhanh như gọi điện thoại, email và những việc lặt vặt, đòi hỏi một hoặc hai bài tập cường độ cao.
 

2. Lên lịch

Nếp tập luyện đều đặn sẽ tạo ra những chỉ dẫn tự động trong não, vì thế bạn sẽ sớm không phải mất nhiều công sức khi chuyển từ làm việc sang tập luyện.

3. Hình dung sẵn về giờ nghỉ

Bắt đầu nghĩ vầ giờ nghỉ trong khi bạn đang làm việc; hình dung xem bạn sẽ đi đâu, bạn sẽ chuẩn bị như thế nào và bạn sẽ làm gì.

4. Có chiến lược cho giờ nghỉ

Một danh sách những việc cần làm và một vài ghi chú có thể giúp bạn chọn ra nơi muốn đi trong giờ nghỉ, liệu bạn muốn đi loanh quanh 10 phút mỗi giờ hay định tập luôn một thể vào giờ ăn trưa.
 

5. Uống nước

Mất nước là nguyên nhân quan trọng gây mệt mỏi và thiếu tập trung sau khi tập. vì thế nếu bạn định tập vào buổi trưa, trước hết hãy đảm bảo là bạn đã uống kha khá nước và tiếp tục uống khi trở lại làm việc.

Hãy đưa việc tập luyện trong khi làm việc của bạn lên một tầm mức mới
 
Theo Dantri 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.