16/03/2016 4:49:19 CH
BẢO TRỢ

Tại sao đàn ông thích ‘núi đôi’?

Phụ nữ thường thắc mắc tại sao nam giới lại hay nhìn 'núi đôi'? Nhưng nếu mang câu hỏi này ra để hỏi các ông thì chắc các ông cũng khó lòng mà giải thích cho chị em.

 
Nam giới thích “núi đôi” vì khi kích thích chúng sẽ làm tăng sự kết nối - Ảnh: Shutterstock

Những thông tin thú vị dưới đây trên blog của tiến sĩ Justin Lehmiller - chuyên gia về tình dục - sẽ giải đáp một phần thắc mắc của hai giới về chủ đề này.

Một trong những lời giải thích đầu tiên, được gọi là “lý thuyết tiếng vang sinh dục”, đề cập rằng bộ ngực phụ nữ trở thành một yếu tố duy nhất và quan trọng về sức hấp dẫn khi con người bắt đầu đi thẳng.

Trước khi chúng ta bắt đầu đi bộ trên hai chân, nguồn hưng phấn thị giác nam giới lớn nhất là mông của phụ nữ. Tuy nhiên, khi chúng ta đứng lên, mông đã không còn là bộ phận nổi bật. Kết quả là, “núi đôi” trở nên lớn hơn và đu đưa hơn nên đã làm giảm sự nổi bật của cặp mông.

Một trong những lý thuyết mới đây cho thấy nam giới thích nhìn ngực vì việc kích thích ngực làm tăng cường sự kết nối của nam giới với người bạn đời, bởi khi kích thích núm vú và vú thì phụ nữ đạt cực khoái. Ngoài ra, sự kích thích này làm phóng thích oxytocin ở não. Oxytocin là hóc môn tạo kết nối giữa con người.

Một số nhà khoa học tin rằng nam giới thích thú bộ ngực chính vì kích thích vú tạo ra sự kết nối hóa học thần kinh giúp các cặp vợ chồng gần gũi hơn.

“Núi đôi” của phụ nữ là một trong bảy kỳ quan của thế giới. Những lý thuyết này phức tạp bởi thực tế cho thấy không phải tất cả nam giới đang vào ngực, và rằng có sự đa dạng giao thoa văn hoá lớn về những gì nam giới thấy hấp dẫn về cơ thể phụ nữ. Mặc dù các nhà khoa học không hoàn toàn đồng ý về bất kỳ lời giải thích nào nhưng có vẻ đồng thuận rằng niềm đam mê của nam giới với bộ ngực có nguồn gốc tiến hóa.
 
Theo TNO

 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.