07/10/2016 9:53:54 SA
BẢO TRỢ

Phạt phòng khám có bác sĩ bị tố “sàm sỡ” bệnh nhân 70 triệu

Chiều tối 6-10, bác sĩ Nguyễn Mạnh Dũng - chánh thanh tra Sở Y tế Đồng Nai - cho biết sẽ phạt phòng khám BSL (P.Long Bình Tân, TP Biên Hòa) 70 triệu đồng, tước chứng chỉ hành nghề 9 tháng.

Cụ thể, phòng khám BSL đã vi phạm hai lỗi vừa khám bệnh vừa bán thuốc và hành nghề vượt phạm vi chuyên môn cho phép (phòng khám chỉ được phép khám, chữa bệnh nội khoa nhưng lại khám về sản phụ khoa).

Tại buổi làm việc, đại diện phòng khám BSL đã thừa nhận hai lỗi vi phạm trên.

Cũng theo bác sĩ Dũng, hình thức xử phạt trên mới là dự kiến, biên bản xử phạt chính thức sẽ được thực hiện vào ngày 10-10 tới.

Trước đó, như Tuổi Trẻ đã đưa tin, ngày 27-9, chị T.T.K. (18 tuổi, quê Bạc Liêu) tố bị bác sĩ N.H.L. (52 tuổi, chủ phòng khám BSL) “giở trò” trong lúc khám phụ khoa.

Mặc dù sự việc đang được cơ quan công an điều tra nhưng phía gia đình chị K. vẫn bức xúc với hành vi của bác sĩ L. nên đã kéo đến phòng khám phản đối chiều tối 3-10. Sự việc thu hút đông đảo người dân hiếu kỳ đứng theo dõi.

Vụ việc sau đó được lực lượng Công an phường Long Bình Tân ghi nhận, lập hồ sơ ban đầu và chuyển Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Công an TP Biên Hòa đã mời các bên liên quan lên làm việc, ghi nhận lời khai và tổ chức đưa nữ bệnh nhân đi giám định để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo TTO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.