26/02/2018 7:36:50 SA
BẢO TRỢ

Những thành phần chiết xuất từ thảo dược độc đáo nào có trong Tinh chất kích mọc tóc cấp tốc của Zhang Guang 101?

Zhang Guang 101 là tập đoàn chuyên sản xuất sản phẩm mọc tóc, chống rụng và điều trị da nhờn mụn lớn nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại

Sản phẩm được phân phối rộng rãi ở 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới, được ghi nhận là có 85% tóc trưởng thành sẽ mọc lại trên vùng da đầu đã bị thoái hóa.

Sản phẩm điều trị rụng tóc được biết với tên gọi Zhang Guang 101 Formula lần đầu tiên được ra mắt 1978 và nhận được 7 giải thưởng quốc tế.

Cho đến năm 1997, có it nhất 5.6 triệu bệnh nhân trên 40 quốc gia toàn thế giới đã trải nghiệm và xác nhận tình trạng mọc tóc xuất hiện trở lại sau khi dùng các liệu trình của mọc tóc Zhang Guang 101 . Và nhà sáng lập huyền thoại bác sĩ Triệu Chương Quang đã được vinh danh bởi chính quyền Bắc Kinh lúc bấy giờ, đương nhiên sản phẩm của Zhang Guang 101 được truyền thông khắp thế giới như trên New York Times, News Week, The Atlantic, People’s Daily… và được biết đến như một hiện tượng về kinh tế khi Trung Quốc vừa mở cửa hội nhập.

Năm 2000, lần đầu tiên tại phân nhánh Bắc Mỹ CINUMA (địa chỉ: North America Zhang-Guang 101 Center – 1404 Ashfor CT, Blacksburg, VA 24060 USA), tập đoàn Zhang Guang 101 cho ra mắt dòng sản phẩm Tinh chất kích mọc tóc cấp tốc với hiệu quả nhanh, rút ngắn thời gian điều trị từ 8 tháng còn 4 tháng cho đối tượng: Hói mảng, hói đỉnh đầu, hói mang tai; Da đầu bóng loáng, không còn dấu hiệu của việc mọc tóc; đặc biệt thích hợp với nam giới có gen hói di truyền.
 
 
Vậy dựa trên cơ chế gì mà Tinh chất kích mọc tóc Zhang Guang 101 lại mang lại hiệu quả tuyệt vời như vậy? Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến thương hiệu này. Đầu tiên phải kể đến thành phần của tinh chất làm từ 100% từ các loại thảo mộc là các vị thuốc Đông Y được người Trung Quốc dùng hàng nghìn năm qua như:

- Đan sâm chiếm 15%: hoạt huyết, cải thiện tuần hoàn máu dùng như chất dẫn nhập giúp các vị thuốc khác mau chóng thẩm thấu
- Nhân sâm chiếm 8% có tác dụng tăng sức đề kháng cho da đầu tránh các loại vi khuẩn xâm nhập gây viêm, gầu trong lúc điều trị. Ngoài ra, ai cũng biết nhân sâm có tác dụng thần dược ngăn chặn sự lão hóa và thoái hóa của tế bào. Trong việc điều trị hói, một số tế bào nang tóc đã thoái hóa lâu ngày, không muốn làm việc, ủ ê mái tóc. Tinh chất từ nhân sâm như nguồn tăng lực vực dậy các tế bào nang tóc ngủ quên bấy lâu, cung cấp năng lượng cho chúng hoạt động hiệu quả để sản sinh thêm gốc tóc con.
- Trắc bách diệp chiếm 6%: có tác dụng làm đen râu tóc. Trong quá trình trị hói, do cơ chế kích mọc quá nhanh, các tế bào không đủ năng lượng và dưỡng chất để huy động các sắc tố màu cho tóc, nên tóc mọc ra ban đầu thường bạc. Dưỡng chất từ trắc bách diệp tác động tận gốc làm đen tóc cấp thời. Tuy nhiên đôi khi, đối với bệnh nhân hấp thụ thuốc quá nhanh, tóc con bạc rất nhiều, nên dùng bổ trợ thêm cho cơ thể các sản phẩm từ hà thủ ô, thục địa, trắc bách diệp để phục hồi lại màu tóc nhanh chóng nhất có thể.
- Gừng, ớt chiếm 8%: đả thông kinh mạch, làm nở nang tóc, chân tóc, hoạt huyết, kháng khuẩn. Chính thành phần từ gừng ớt mà tinh chất kích mọc cấp tốc Zhang Guang 101 đã trở thành sản phẩm “hot” nhất cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Thành phần này làm hoạt huyết khá mạnh, sau khi tra tinh chất lên tóc 5 phút, da đầu sẽ nóng râm ran và nóng cực điểm sau phút thứ 10, sau đó cảm giác nguội dần.
 

Những thành phần chiết xuất từ thảo dược Đông Y trong Tinh Chất kích mọc tóc cấp tốc đã làm cho sản phẩm khác biệt, độc đáo so với các loại mỹ phẩm Tây  y có sẵn trên thị trường do tổng hợp các chất vô cơ từ phòng thí nghiệm. Theo nghiên cứu và thống kê trên 40 năm từ các khách hàng khác chủng tộc, màu da, sản phẩm kích mọc tóc tinh chất Zhang Guang 101 làm hồi sinh mái tóc nguyên bản của khách hàng trong 85% trường hợp. 15% trường hợp không chữa trị được rơi vào những bệnh nhân sau:
Bệnh nhân đang đồng thời điều trị với một bệnh khác hoặc đang dùng kháng sinh, trụ sinh

Da đầu đã chết do bỏng, sẹo hay hóa chất

Các phương pháp xâm da đầu tạo vân tóc giả cũng làm giảm sự hấp thu của thuốc

Hiện nay sản phẩm của Zhang Guang 101 độc quyền phân phối tại cơ sở trị liệu tóc 101 Hair Care. Cùng với xu hướng tiêu dùng bền vững, việc tiêu thụ các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên luôn là mối quan tâm của người dùng. Trong đó, Zhang Guang 101 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của thế giới phương Tây dành cho sản phẩm có nguồn gốc phương Đông.

Trung tâm trị liệu chăm sóc tóc 101 Hair Care
Địa chỉ: 17 Duy Tân, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Website: 101haircare.com.vn
Fanpage: fb.com/trirungtocbangthuocDongY
Hot line: 028 62680101 – 0964565199
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.