25/05/2016 11:40:22 SA
BẢO TRỢ

Chuyên gia bày cách chữa viêm loét miệng

Viêm loét miệng có thể chữa trị bằng một số vật liệu có sẵn trong nhà bếp, theo healthmeup.com dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe.

 
 
Gel từ lô hội giúp giảm viêm loét miệng - ẢNH: SHUTTERSTOCK

Loét miệng không được điều trị có thể gây tổn thương cho sức khỏe răng miệng. Vì vậy, nên dùng cục đá chà nhẹ nhàng lên vùng bị đau để giảm bớt cơn nhức.

Mật ong có dược tính nên giúp vết loét mau lành. Nên thoa một thời gian cho đến khi vết loét hết hẳn.

Nhai một nụ đinh hương. Nước ép từ đinh hương có tác dụng chữa lành vết viêm loét.

Cơn đau nhức do viêm loét miệng cũng giảm đáng kể nhờ ăn một ít cơm dừa. Hoặc bạn có thể thoa một chút dầu dừa lên vùng bị đau.

Thoa gel lô hội (nha đam) lên khu vực bị ảnh hưởng có tác dụng đẩy lùi vết loét. Bạn chỉ việc cắt lá lô hội, sau đó lấy gel thoa lên vết lở.

Mặc dù hơi rát một chút song nên súc miệng ít nhất hai lần mỗi ngày bằng nước muối ấm. Hoặc áp túi trà đen lên khu vực bị ảnh hưởng. Cách này sẽ làm dịu cơn đau.

Tránh sử dụng các loại nước súc miệng có chứa cồn vì cồn hoạt động như chất khử nước. Ngoài ra, sử dụng bàn chải đánh răng lông mềm để tránh gây viêm loét nặng.

 
Theo TNO 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới

小女人怎么成为丰满的大女人是女性们一直在探讨的话题丰胸产品。经过前辈们的经验累积,现在我们总算总结出了小女人丰胸的丰胸秘籍!那就是饮食补充丰胸产品粉嫩公主+穴位按摩+丰胸产品来丰胸丰胸方法,在了解这套丰胸方法之前,我们一起来看看究竟是什么原因,让我们胸“大”不起来呢丰胸效果