22/02/2016 10:10:39 SA
BẢO TRỢ

Chuẩn mực đẹp trai của 18 quốc gia

Từ tấm ảnh nguyên gốc, nhiếp ảnh gia Esther Honig đã thực hiện bộ ảnh bằng phần mềm photoshop để thể hiện chuẩn mực vẻ đẹp của đàn ông theo trong quan niệm của người dân 18 quốc gia.

 
Chuẩn mực đẹp trai của các quốc gia - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.com

Sản phẩm photoshop của Esther Honig đã chỉ ra chuẩn mực vẻ đẹp của nam giới trên 18 quốc gia dựa trên những nghiên cứu khoa học và vốn quan sát cá nhân.

Dự án này sẽ tạo động lực để cánh mày râu phấn đấu để luyện tập thể thao và đạt được vẻ đẹp như ý muốn. Tất nhiên, xu hướng chung của cái đẹp không có sự hiện diện của chiếc bụng phệ và cặp ngực xệ.

Theo nghiên cứu của công ty Superdrug Online Doctor, hơn 40% đàn ông cảm thấy áp lực và lo lắng về một thân hình gọn gàng.

Công ty này kết luận rằng cả nam và nữ giới đều quan tâm đến chuẩn mực vẻ đẹp hiện hành theo xu hướng của xã hội.

 
 
Chuẩn mực Mỹ - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.com

 

Chuẩn mực Úc - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.com
 

Chuẩn mực Bangladesh - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.comChuẩn mực Trung Quốc - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.com

 

Chuẩn mực Columbia - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.comChuẩn mực Ai Cập - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.com


Chuẩn mực Indonesia - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.com


Chuẩn mực Nigeria - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.comChuẩn mực gốc - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.comChuẩn mực Pakistan - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.comChuẩn mực Phillipines - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.com

 

Chuẩn mực Bồ Đào Nha - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.com


Chuẩn mực Nga - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.comChuẩn mực Nam Phi - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.comChuẩn mực Tây Ban Nha - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.comChuẩn mực Anh - Ảnh: onlinedoctor.superdrug.com

Dự án này còn lấy cảm hứng từ một cuộc khảo sát vào năm 2012 của đại học West of Englanđ (Anh). Kết quả khảo sát cho thấy đàn ông cảm thấy áp lực hơn phụ nữ để có được thân hình thon gọn.

Cũng trong một cuộc khảo sát khác vào năm 2014 của đại học bang Ohio (Mỹ) và Glamour trên 1.000 phụ nữ, kết quả cho thấy 80% người tham gia cảm thấy tồi tệ khi họ nhìn mình trong gương.

 
Theo Mashable
  
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.