02/11/2016 10:33:29 SA
BẢO TRỢ

Cháy quán karaoke 13 người chết: Vô vọng tìm người thân trong đêm

Hơn 23g đêm 1-11, rất đông người thân, bạn bè của các nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke phố Trần Thái Tông, Hà Nội vẫn đứng chờ ở cổng nhà tang lễ Cầu Giấy (Hà Nội).


 
Lực lượng chữa cháy đang tiếp cận từ phía mặt sau khu nhà. Ngọn lửa đang lan ra các khu vực phía sau - Ảnh: Quang Thế

Hai cánh cổng sắt đã được đóng lại từ sớm, chỉ mở mỗi khi có xe chuyển nạn nhân được xe cảnh sát dẫn đường, nhưng trước cánh cổng là rất nhiều bạn bè, thân nhân của nạn nhân đứng gục vào cánh cửa sắt lạnh lùng chờ trong vô vọng, nhiều tiếng khóc sụt sùi của cả nam giới và phụ nữ.

Theo một nạn nhân đã có mặt ở một trong bốn tòa nhà bị cháy chiều 1-11, lúc gần 14g nhóm của anh gồm 6 người thân trong gia đình đến hát karaoke.

Vừa nhận phòng, chưa hát thì có tiếng hô có cháy nên 5/6 người trong phòng đã chạy luôn và thoát được, chỉ còn một thanh niên tên K., 23 tuổi, đang đi vệ sinh và từ đó mất tích. Người thân của K. tập trung rất đông, ai cũng lo lắng và buồn bã.
 

 
Lúc 22g30, một chiếc xe cấp cứu đưa thi thể các nạn nhân rời khỏi hiện trường - Ảnh: Nguyễn Khánh

Vì chưa nhận dạng được nạn nhân nên tất thảy những người đến chờ đều le lói hi vọng người thân, bạn bè của họ còn đang ở đâu đó chưa về. Họ không dám tin vào tin dữ, dù những chiếc xe cấp cứu liên tục chở nạn nhân đến nhà tang lễ.

Phần lớn người đứng chờ là bạn bè của nạn nhân, cùng tham gia khóa học vừa bắt đầu được hai tháng và hôm 1-11 sau khi thi hết môn thì nhóm bạn từ nhiều địa phương này đi liên hoan, sau đó hát karaoke.

“Đoàn Lạng Sơn chúng tôi cũng có một thành viên sinh năm 1979, lúc 12g trưa anh ấy nhắn không ăn trưa cùng đoàn, sau đó chúng tôi được biết anh ấy có mặt trong nhóm liên hoan này. Từ đó đến nay chúng tôi không liên lạc với anh ấy được nữa.

Nhiều bạn ở Hải Phòng, Nghệ An... cũng trong tình trạng mất tích như vậy, chúng tôi chưa dám báo cho gia đình anh ấy, sợ họ sẽ sốc nặng. Các bạn học đến tìm bạn trước, khi chắc chắn chúng tôi mới báo tin” - một người bạn của nạn nhân chia sẻ.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, trong số các nạn nhân của vụ cháy, có một người có chiếc điện thoại còn online đến 16g chiều 1-11. Tuy nhiên từ khoảng 16g30 thì điện thoại đã tắt và chủ nhân mất tích sau đó.

Tối 1-11, đã có nhiều cán bộ y tế đến nhà tang lễ Cầu Giấy, các nạn nhân không nhận dạng được có thể được lấy mẫu xét nghiệm ADN.
 
 
Theo TTO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.