04/03/2016 4:45:17 CH
BẢO TRỢ

Cách tạo dáng ngồi mông quả táo mê hoặc chàng

Mê hoặc, quyến rũ, hút mắt ngay từ dáng ngồi khiến chàng không thể cưỡng lại, hãy thử cùng khám phá bí mật nhé!

Việc đầu tiên để có dáng ngồi mông quả táo mê hoặc nhất là lựa chọn trang phục phù hợp để tôn dáng. Quần và váy ôm sát là lựa chọn hoàn hảo.

Váy ngắn ôm sát khoe đường cong hoàn hảo, trong đó có vòng ba. Hoặc bạn cũng có thể chọn quần jean cạp cao ôm sát nâng mông mẩy chắc cho những nàng mông hơi sệ, quần short màu tối cho nàng chân ngắn.

.
Chọn quần và váy gam màu sáng nếu muốn tạo hiệu ứng đánh lừa mắt khiến vòng ba to hơn. Đối với những nàng vòng ba hơi quá khổ thì chọn quần bó sát gam màu tối sẽ góp phần "gọt nhỏ bớt" lại.

 
Ngồi thẳng lưng, cổ cao, mông đẩy ra sau tạo dáng mông quả táo mê hoặc hoàn hảo nhất khi ngồi.

 
Ngoài ra, để có dáng vòng ba chuẩn thực sự, việc không thể thiếu là tập thể dục. Bạn có thể bắt đầu từ những động tác đơn giản, tự tập tại nhà theo hướng dẫn, tập yoga...Đều đặn và kiện trì hàng ngày, chắc chắn bạn sẽ sở hữu vòng ba đáng mơ ước.


Theo Phunuonline
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.