19/03/2016 12:00:00 SA
BẢO TRỢ

Bộ trưởng Kim Tiến khuyên 'nữ sinh bị cưa chân' Lê Thị Hà Vi học ngành y

Sáng 18.3, tại gia đình nữ sinh Lê Thị Hà Vi, khi biết Vi học rất giỏi, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến khuyến khích Vi thi vào ngành y, Đại học Tây Nguyên để sau này phục vụ đồng bào.

 

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến (ngoài cùng bên phải) thăm hỏi gia đình em Vi - Ảnh: Ngọc Anh

Sáng nay 18.3, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn công tác của Bộ Y tế đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bệnh nhân Lê Thị Hà Vi (nữ sinh bị cưa chân do bác sĩ tắc trách) tại xã Ea B’hốk, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk.

Lúc này bệnh nhân Vi vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, ba mẹ Vi cũng ở BV chăm sóc, ở nhà chỉ có Lê Thị Thùy Trang, chị gái của Vi và một người cậu ruột.
Bộ trưởng Kim Tiến gửi lời thăm hỏi ân cần đến bệnh nhân Vi và gia đình, đồng thời cho biết đã chỉ đạo ngành y tế tạo điều kiện tốt nhất để điều trị, phục hồi chức năng cho Vi.

Tiếp xúc với Bộ trưởng, chị Lê Thị Thùy Trang bày tỏ sự lo lắng của gia đình về khả năng thực hiện các lời hứa của ngành y tế. Bộ trưởng đã yêu cầu Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk Doãn Hữu Long có cam kết rõ ràng, cụ thể để gia đình yên tâm.

Khi biết Vi học rất giỏi, Bộ trưởng Kim Tiến cũng khuyến khích em nên thi vào ngành y, Đại học Tây Nguyên để sau này phục vụ đồng bào Tây Nguyên.

Bộ trưởng Kim Tiến cho biết sau khi có kết quả tư vấn của BV Chợ Rẫy, kết quả thanh tra, Sở Y tế Đắk Lắk sẽ có hình thức xử lý nghiêm vụ việc để làm gương, không bao che dung túng.
Theo TNO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.