02/02/2016 3:11:13 CH
BẢO TRỢ

Bé 8 tuổi phải khâu 800 mũi vì bị mẹ chém

Bacsigiadinh.com - Một người mẹ nhẫn tâm đã chém con tới hơn 20 nhát vào đầu, khiến cậu bé 8 tuổi tội nghiệp phải khâu hơn 800 mũi, nhìn vô cùng đáng thương.

 

 
Khoảng 19h ngày 29-5-2012, không hiểu vì lý do gì, bé Tiểu Uy (8 tuổi) ở Giang Tây (Trung Quốc) bất ngờ bị mẹ đẻ cầm dao chém liên tiếp nhiều nhát vào đầu, vào người. Đầu Tiểu Uy bị chém nhiều tới mức “máu thịt lẫn lộn”. Cậu bé được đưa đi cấp cứu ngay lập tức, và phải 5 tiếng đồng hồ chạy chữa, Tiểu Uy mới qua cơn nguy hiểm. 
 
 
Nhìn cảnh cháu bị chém như vậy, bà nội Tiểu Uy rất đau lòng
 
Bác sĩ cho biết suốt quá trình cấp cứu, hơn một nửa lượng máu trong người Tiểu Uy đã bị mất và được truyền lại. Họ đã phải khâu hơn 800 mũi để vá các vết thương trên người cậu bé.
 
 
Đầu Tiểu Uy chằng chịt vết khâu
 
Bố Tiểu Uy cho biết mẹ thằng bé bình thường hơi kỳ lạ nhưng chưa bao giờ làm hại Tiểu Uy. 3 năm trở lại đây họ ít ở cùng nhau. Có một thời gian, mẹ Tiểu Uy chìm đắm trong cờ bạc, thường ở nhà đánh bạc. Hôm đó, không hiểu vì sao lại xảy ra chuyện đau lòng này. 
 
Hiện bố Tiểu Uy chỉ đi làm thuê kiếm sống, phải nuôi hai người già, hai đứa trẻ và một người vợ. Chi phí phẫu thuật cho Tiểu Uy đã hết gần 10.000 tệ (khoảng 30 triệu đồng) và còn phải tốn kém nhiều nữa. Giờ anh chỉ biết trông cậy vào sự giúp đỡ của bạn bè, người thân .
 
Sau khi sự việc xảy ra, mẹ Tiểu Uy đã bị cảnh sát khống chế và đưa tới bệnh viện để khám xem có bị tâm thần hay không. Vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra. - Afamily
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.