03/11/2016 9:16:35 SA
BẢO TRỢ

Bacsigiadinh: bảo hiểm sức khỏe từ 500 triệu đến 20 tỷ

Bacsigiadinh.com xin được giới thiệu đến các bạn chuỗi các chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc tế hoàn toàn phù hợp nhiều với người Việt Nam

Với hơn 60 năm kinh nghiệm bảo hiểm y tế và du lịch, hoạt động nhiều ở các quốc gia như Thailand, Indonesia, Hongkong, Philipines... Pacific Cross Vietnam. 
 
 
Bacsigiadinh.com hợp tác chính thức cùng Pacific Cross Vietnam giới thiệu đến quí đọc giả nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho người Việt. Đáng chú ý là sản phẩm “Chương Trình Toàn Mỹ” quyền lợi bảo hiểm lên đến 2 tỉ đồng, gói bảo hiểm linh hoạt đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe với sự thuận tiện gộp tất cả quyền lợi trong một chương trình bảo hiểm - điều trị y tế, thai sản, y tế dự phòng và tai nạn cá nhân. Đặt biệt  là gói bảo hiểm “Chương Trình Master” quyền lợi bảo hiểm lên đến 20 tỉ đồng, gói bảo hiểm có nhiều quyền lợi lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Khách hàng tham gia gói Master được miễn phí gói bảo hiểm du lịch, bảo hiểm du lịch cũng là sản phẩm chính của Pacific Cross Vietnam.
 

Pacific Cross Vietnam với những sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe cao cấp với nhiều lợi điểm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm 24/7, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm. Hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam với 80 bệnh viện và phòng khám. Xem chi tiết tại đây:

Chương Trình Toàn Mỹ 
Chương Trình Master
Danh sách 80 bệnh viện và phòng khám bảo lãnh viện phí  

Gọi đến : (+84 8) 38 267 921
Email: bs@bacsigiadinh.com
Share this:
Tags:

Comments

  • tamvu2019
    23/10/2019 3:40:02 CH

    https://suc-khoe-plus.webflow.io

  • tamvu2019
    23/10/2019 3:40:29 CH

    <a href="https://suc-khoe-plus.webflow.io">https://suc-khoe-plus.webflow.io</a>

Bình luận mới

小女人怎么成为丰满的大女人是女性们一直在探讨的话题丰胸产品。经过前辈们的经验累积,现在我们总算总结出了小女人丰胸的丰胸秘籍!那就是饮食补充丰胸产品粉嫩公主+穴位按摩+丰胸产品来丰胸丰胸方法,在了解这套丰胸方法之前,我们一起来看看究竟是什么原因,让我们胸“大”不起来呢丰胸效果