11/01/2020 4:34:31 SA
BẢO TRỢ

Bác Sĩ Gia Đình: TALKSHOW “SỐNG KHOẺ - ĐẸP”

Ngày 10/01/2020, Nha khoa hiDental phối hợp cùng Bác Sĩ Gia Đình và BQL Khu chế xuất Tân Thuận tổ chức talkshow “Sống Khoẻ – Đẹp”.

Sự kiện thu hút các bộ công nhân viên khu chế xuất Tân Thuận và người dân khu vực quận 7, đọc giả Bác Sĩ Gia Đình đối tác và khách hàng nha khoa hiDental.
 


Ông Vương Quang Huỳnh – Founder Bác Sĩ Gia Đình phát biểu tại talkshow


Chương trình mở đầu với bài chia sẻ đến từ Bác sĩ Chuyên khoa 2 DƯƠNG THỊ KIM LOAN – Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng BV Thống Nhất TP.HCM với chủ đề “Thói quen sinh hoạt, ăn uống có thể gây ra bệnh hiểm nghèo”.


Bác sĩ Chuyên khoa 2 DƯƠNG THỊ KIM LOAN chia sẻ tại talkshow

Trong khuôn khổ sự kiện, Tiến sĩ Bác sĩ NGUYỄN HỒ QUỲNH ANH – Giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TPHCM, đồng thời là Giám đốc chuyên môn nha khoa hiDental cùng tham gia với chủ đề “Thói quen chăm sóc răng miệng giúp ngăn ngừa ung thư”. Bài chia sẻ đã được đông đảo khách tham gia sự kiện yêu thích vì những kiến thức quan trọng mà Tiến sĩ Bác sĩ NGUYỄN HỒ QUỲNH ANH đem đến.

Tiến sĩ Bác sĩ NGUYỄN HỒ QUỲNH ANH chia sẻ tại talkshow

Bà Nguyễn Hồ Quỳnh Anh – Giám Đốc chuyên môn Nha Khoa hiDental chia sẻ: “ Với phương châm vì sức khoẻ cộng đồng, Nha Khoa hiDental rất vui vì đã có thêm cơ hội góp sức vào dự án nhằm mục đich nâng cao sức khoẻ cũng như góp phần cải thiện kiến thức về chăm sóc nha khoa đến từng người dân tại Tp.HCM”
 

Khách tham dự đặt câu hỏi giao lưu cùng bác sĩ trong Talkshow “Sống Khoẻ – Đẹp”


Khách mời tham gia tư vấn khám nha miễn phí tại talkshow


Diễn giả giao lưu cùng khách tham dự
 
Bên cạnh việc cung cấp thông tin online Bác Sĩ Gia Đình trường xuyên tổ chức các buổi giao lưu offline, chương trình talkshow đầu năm 2020 đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình tình của ban quản lý khu chế xuất Tân Thuận, nha khoa Hidental, chăn ra nệm Edena, hội phụ nữ phường Tân Thuận Đông quận 7. 

Buổi Talkhsow đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cụ thể là các bác sĩ đã chỉ ra việc điều chỉnh thói quen sinh hoạt, ăn uống hằng ngày, vệ sinh rằng miệng đúng cách, tự theo dõi sức khỏe để kịp phát hiện những dấu hiệu ban đầu của bệnh để thăm khám bác sĩ kịp thời sẽ giúp mang đến cuộc sống khỏe và đẹp hơn. 

  
Share this:
Tags:

Comments

  • kimhungvn
    08/05/2020 9:40:13 SA

    Cty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Kim Hưng || Cung cấp Trang thiết bị y tế , thiết bị an ninh & công cụ hỗ trợ , Sinh phẩm test nhanh chẩn đoán , que thử ma túy , que thử cần sa , que thử ma túy đá , que thử ma túy tổng hợp , que thử ma túy bằng nước bọt . https://www.kimhung.vn

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.