10/11/2021 9:54:08 SA
BẢO TRỢ

12 cách hay nhất để tăng mức hoóc môn nam

Đối với nam giới, hoóc môn nam tính - testosterone - chịu trách nhiệm về chức năng tình dục và hoạt động thể chất theo nhiều cách, từ cải thiện sức khỏe tim mạch, trí nhớ, giấc ngủ và sự tỉnh táo nói chung.

Nhưng tuổi càng lớn thì mức hoóc môn này càng giảm đi, kể từ 30 tuổi, mỗi năm mức testosterone giảm dần 1%. Vì vậy, điều quan trọng là duy trì mức testosterone khỏe mạnh trong suốt nhiều năm.

Sau đây là một số cách và biện pháp tự nhiên giúp duy trì mức testosterone đầy đủ khi tuổi ngày một tăng thêm:

Nhưng tuổi càng lớn thì mức hoóc môn testosterone càng giảm đi, kể từ 30 tuổi. Mỗi năm mức testosterone giảm dần 1%

Thêm hành tỏi vào bữa ăn của bạn. Hành và tỏi giúp tạo ra nhiều tinh binh hơn và tinh binh chất lượng tốt hơn. Cả hành và tỏi đều làm tăng mức loại hoóc môn kích hoạt cơ thể tạo ra testosterone. Và cả hai đều có hàm lượng dưỡng chất thực vật flavonoid, giúp bảo vệ những “con nòng nọc” của bạn khỏi bị hư hại.

Ăn nhiều đạm. Thịt bò nạc, thịt gà, cá và trứng là một số lựa chọn tốt. Đậu hũ, các loại hạt cũng chứa nhiều đạm. Cố gắng tiêu thụ khoảng 150 gram đạm mỗi ngày. Nếu ăn không đủ đạm, cơ thể sẽ tạo ra nhiều chất liên kết với testosterone, làm giảm mức testosterone.

Siêng ăn cá. Các loại cá béo như cá hồi, cá ngừ và cá thu rất giàu vitamin D. Đây là một chất tăng cường testosterone tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất testosterone. Hãy bắt đầu ngày mới 10.11 với tin tức sức khỏe để xem thêm 9 cách giúp duy trì mức testosterone còn lại.

 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.