04/02/2016 3:33:19 CH
BẢO TRỢ

Starbucks: Xin chào Việt Nam

Bacsigiadinh.com -Trưa nay, dù trời đang nắng nhưng có rất nhiều "tín đồ cafe" đã xếp hàng dài ở nagy khu trung tâm Tp.HCM để thưởng thức ly cafe Starbucks lần đầu tiền xuất hiện tại Việt Nam

Rất nhiều hoa chúc mừng lễ khai trương
 
 
Nằm ở vị trí đắc địa và có diện tích lớn, cửa hàng tại Việt Nam khác biệt với nhiều địa chỉ trên thế giới. Đặc trưng Starbucks là ở cà phê mang đi (take away), với một gian nhỏ và số ghế hạn chế. Nhưng tại Việt Nam, đó là không gian lớn, thỏa mãn thói quen "ngồi đồng" ở quán của người Việt.
 
 
Một bản đồ lớn về các vùng cà phê cũng được vẽ trên lầu. Starbucks cho biết, họ đã thu mua cà phê tại Việt Nam từ năm 2007 và mang về chế biến tại các nhà máy riêng của mình.
 
 
Trong những ngày trước khai trương, Starbucks đã giới thiệu những thức uống chính của mình. Hãng cho rằng, quy trình nghiêm ngặt làm cà phê bên cạnh nghiên cứu thói quen của người Việt khiến họ tin, Starbucks sẽ được yêu thích. Giống như các đồ ăn nhanh, Starbucks đặc trưng của cà phê mang đi với hộp giấy sử dụng một lần.
 
 
Trong buổi giới thiệu, Starbucks đã trình diễn những hương vị chung của cà phê mang đến Việt Nam bán. Theo đó, sẽ có ba loại chính với độ nhẹ, vừa và đậm đặc. Theo đó, tùy vào xuất xứ cà phê, sẽ có những hương vị riêng. Nếu như các sản phẩm đến từ Mỹ La tinh hợp với cà phê trộn, mùi sắc sảo, cân bằng, thì cà phê của Châu Á - Thái Bình Dương lại có mùi như rượu vang, ngọt.
 
 
Mỗi thức uống, được Starbucks pha theo các công thức đặc biệt, và đi kèm là các loại bánh đặc trưng. Những người sành cà phê sẽ chọn các đồ ăn đi kèm, tôn lên vị và cho phép thưởng thức tốt hơn. Đây là điểm đặc biệt mà hãng này muốn khuyến khích khách hàng thử trước khi đặt món.
 
Laisuat tổng hợp
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.