02/02/2016 3:18:13 CH
BẢO TRỢ

Làm gì khi chàng từ chối dùng bao cao su?

Bacsigiadinh.com - Trước hết, cần nhẹ nhàng và kiên nhẫn giải thích với chàng rằng bao cao su làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục, giúp tránh thai, và không hề làm mất cảm giác khi "yêu".

Các chàng thường hay phàn nàn về bao cao su, cho rằng dùng bao cao su thấy không thoải mái, khó giữ cương cứng, hoặc làm mất sự thân mật hoặc nhạy cảm.

Một vài người đàn ông khác cảm thấy bị đề nghị dùng bao cao su ngụ ý không tin cậy hoặc bị nghi ngờ quan hệ tình dục bừa bãi.
 
Nếu bạn tình của bạn phản đối dùng bao cao su như một cái cớ để tránh phải đeo, thì không chỉ mình bạn gặp phải tình huống như vậy.
 
 
 Dưới đây là một vài chiến lược có thể giúp bạn.
 
Lên kế hoạch trước
 
Trước khi mọi thứ trở nên gay gắt và nặng nề, hãy đưa ra nguyên tắc với bạn tình của bạn về những rủi ro bạn sẵn sàng chấp nhận và các biện pháp để bảo vệ chính bạn và bạn tình.
 
Chọn cỡ bao cao su phù hợp
 
Một bao cao su không phù hợp với tất cả. May mắn là bao cao su có nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc, hương thơm, kết cấu, chất liệu, vì vậy có thể có loại phù hợp với nhu cầu của bạn để “yêu” một cách thoải mái và thú vị.
 
Tiến sĩ Perry N. Halkitis, chuyên gia tâm lý học về HIV tại Đại học New York, cho biết: “Tôi khuyến khích mọi người cùng bạn tình của mình tìm hiểu tỉ mỉ những bao cao su và chất bôi trơn khác nhau để tìm được những gì tốt nhất cho họ." Ví dụ, bạn có thể tìm được bao cao su có gai hoặc núm để tăng ma sát cho cả hai, hoặc bao cao su chứa chất bôi trơn làm ấm. Bao cao su “cực mỏng” giúp giảm thiểu rào cản giữa bạn và bạn tình mà không mất an toàn.
 
Thử dùng Reality
 
Nếu bạn là người phụ nữ không thuyết phục được bạn tình của mình dùng bao cao su thường xuyên, bạn có thể thử dùng bao cao su Reality dành cho nữ đặt trong âm đạo của bạn. Tuy nhiên, không nên sử dụng kết hợp với bao cao su nam, vì ma sát giữa hai loại có thể làm chúng bị rách.
 
Điều chỉnh thái độ của bạn
 
Nhấn mạnh việc sử dụng bao cao su là bảo vệ không chỉ bạn mà còn bảo vệ cả bạn tình của bạn. Theo Halkitis "Đề nghị bạn tình sử dụng bao cao su không phải là một dấu hiệu của thiếu tình yêu, chỉ là một biểu hiện thực sự của tình cảm mà bạn chia sẻ,"
 
Duy trì cương cứng
 
Một số đàn ông gặp khó khăn trong việc duy trì cương cứng lúc đeo bao cao su. Đôi khi, bao cao su kém phù hợp gây ra điều này và lúc khác có thể là do tâm lý, liên quan đến rối loạn chức năng tình dục, hoặc rối loạn chức năng cương dương do rượu hay thuốc. Nếu chuyển sang loại bao cao su khác vẫn không giải quyết được vấn đề, hãy đến gặp bác sĩ.
 
Theo health.com

 

Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.