02/03/2016 4:44:03 CH
BẢO TRỢ

VIGOR HEALTH: Thành lập phòng khám & quản lý sức khỏe lao động biển

Trong khuôn khổ của buổi lễ còn có phần tọa đàm xoay quanh vấn đề sức khỏe của các lao động biển với sự tham gia của đại diện Viện YHB Việt Nam và một số bác sĩ thuộc Phòng khám Vigor Health được bổ nhiệm phụ trách Phòng khám & Quản lý sức khỏe lao động biển phía Nam.

Ngày 1/3/2016, tại TP.HCM, Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor HeaLth phối hợp cùng Viện Y học biển (YHB) Việt Nam tổ chức lễ công bố chính thức thành lập Văn phòng đại diện phía Nam của Viện YHB Việt Nam và Phòng khám & Quản lý sức khỏe lao động biển phía Nam được đặt tại lầu 4 của Vigor Health với sự tham dự của GS.TS Nguyễn Trường Sơn - Viện trưởng Viện YHB Việt Nam; PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi - Phó viện trưởng, Viện YHB Việt Nam; bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - Trưởng phòng TC-KT Viện YHB Việt Nam; ông Lương Xuân Tuyến - Trưởng khoa QLSK lao động biển, Viện YHB Việt Nam; ông Trần Viết Kỳ Đức- Chủ Tịch HĐQT kiêm Cố vấn pháp lý & đầu tư Phòng Khám Vigor Health; bà Phạm Hoàng Dung - Giám đốc Phòng Khám Vigor Health; các bác sĩ, lãnh đạo các phòng ban Phòng Khám Vigor Health.
 

GS. TS Nguyễn Trường Sơn-Viện trưởng Viện YHB Việt Nam trao quyết định cho đại diện Phòng Khám Vigor 
 
            Trong khuôn khổ của buổi lễ còn có phần tọa đàm xoay quanh vấn đề sức khỏe của các lao động biển với sự tham gia của đại diện Viện YHB Việt Nam và một số bác sĩ thuộc Phòng khám Vigor Health được bổ nhiệm phụ trách Phòng khám & Quản lý sức khỏe lao động biển phía Nam. 
     
“Trong quá trình khám sức khỏe cho CBCNV các công ty tại Vigor Health, chúng tôi nhận được yêu cầu từ nhiều công ty tuyển dụng cần giấy chứng nhận sức khỏe cho người làm việc trên tàu biển Việt Nam, tàu viễn dương cũng như  một số công ty có dàn khoan, tàu dầu; một số công ty sắp sửa làm dịch vụ cung ứng nhân sự liên quan đến ngành kinh tế biển. Do đó, chúng tôi đã tìm hiểu và đặt vấn đề hợp tác với Viện YHB Việt Nam đặt phòng khám tại Vigor Health. Sau một thời gian tìm hiểu qua lại, chuẩn bị cơ sở hạ tầng, tiếp đến là quá trình đào tạo nhân sự quản lý và chuyên môn, chúng tôi đã chính thức công bố quyết định thành lập Văn phòng đại diện phía Nam của Viện YHB Việt Nam, Phòng khám & Quản lý sức khỏe lao động biển phía Nam với đầy đủ tính pháp lý để khám và cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe lao động biển ở khu vực  phía Nam”. 
ông Trần Viết Kỳ Đức chia sẻ về lý do hợp tác giữa Phòng khám Vigor Health và Viện YHB Việt Nam

GS. TS Nguyễn Trường Sơn-Viện trưởng Viện YHB Việt Nam cho biết: “Xuất phát từ việc Viện nhận được phản ánh từ các công ty vận tải biển, dầu khí - nơi các thuyền viên, nhân viên kỹ thuật… đến công tác nhận thấy khi thuyền viên có bệnh thì không đồng ý với giấy khám sức khoẻ do một số phòng khám đã chứng nhận, không đạt về tính pháp lý đủ điều kiện lao động trên biển nên chúng tôi đã tìm hiểu về các cơ sở y tế khám chữa bệnh, các bệnh viện, phòng khám tại TP.HCM và nhận thấy cần thiết phải thành lập Văn phòng đại diện của Viện YHB khu vực phía Nam và một phòng khám chuyên biệt để tổ chức khám sức khỏe cho các đối tượng lao động trên biển. Sau một thời gian tìm hiểu, thẩm định các điều kiện của Phòng khám đa khoa Vigor Health  so với tiêu chuẩn do Bộ Y tế ban hành cũng như nắm bắt được nhu cầu hợp tác từ phía Vigor Health, chúng tôi đã quyết định thành lập văn phòng đại diện và phòng khám tại đây”    

“Về cơ sở hạ tầng, chúng tôi nhận thấy ở Vigor Health có trang thiết bị, nhân lực tốt cũng như được đánh giá cao về uy tín và y đức từ khách hàng, có thể đáp ứng tốt việc khám sức khỏe cho lao động biển. Chính vì thế, chúng tôi hoàn toàn yên tâm vào sự hợp tác này và tin chắc rằng trong tương lai quy mô của phòng khám sẽ ngày càng lớn mạnh hơn”, GS.TS Nguyễn Trường Sơn bày tỏ.

Liên quan tới chuyên môn, BS Trần Phạm Quang Thuận-người phụ trách chuyên môn của Phòng khám & Quản lý sức khỏe lao động biển phía Nam cho biết: “Dưới sự hướng dẫn của GS.TS Nguyễn Trường Sơn cùng các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về y học biển của Viện YHB Việt Nam-những người đã trực tiếp vô Phòng khám Vigor Health đứng lớp đào tạo chuyên khoa về chuyên ngành y học biển cho các bác sĩ của Vigor Health, Phòng khám & Quản lý sức khỏe lao động biển phía Nam hoàn toàn có thể đáp ứng các điểu kiện khám sức khỏe cho các lao động biển khu vực phía Nam. Hiện nay, có trên 10 bác sĩ đã học xong chuyên khoa sơ bộ ngành y học biển do Viện đào tạo. Trước đó, chúng tôi cũng đã ra Viện YHB Việt Nam tại Hải Phòng tham quan, thực hành các thiết bị chuyên dụng cũng như khám cho thuyền viên và người đi biển. Có thể nói, Vigor Health đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, có lộ trình rõ ràng về việc hợp tác với Viện YHB Việt Nam nên việc khám và cấp chứng chứng nhận cho lao động đi biển của phòng khám chắc chắn không gặp khó khăn gì và đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ phía khách hàng”.
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.