19/04/2018 8:22:56 SA
BẢO TRỢ

Trồng răng Implant giá trọn gói, sử dụng trọn đời

Lựa chọn Nha Khoa Đông Nam uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện trồng răng Implant trọn gói, chỉ thực hiện một lần nhưng sử dụng được trọn đời.

Trồng răng Implant thay thế cho mọi trường hợp răng mất mang lại khả năng ăn nhai đảm bảo và chức năng thẩm mỹ y như răng thật mà không có phương án truyền thống nào có thể thực hiện được.
 

Để trồng răng Implant, Bác sĩ sẽ đặt trụ Implant vào trong xương hàm ngay vị trí mất răng. Sau thời gian trụ tích hợp chặt chẽ vào trong xương hàm thì sẽ gắn răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment là hoàn tất.

Nha Khoa Đông Nam – Trung tâm Implant Nha Khoa với hơn 14 năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, trang thiết bị vật chất hiện đại, quy trình vô trùng khép kín sẽ mang đến một kết quả tối ưu trong từng trường hợp.

(Nha Khoa Đông Nam)
 
Răng Implant tồn tại độc lập trong xương hàm như một phần không thể thiếu của cơ thể và nằm vĩnh viễn trong xương hàm nên chỉ cần thực hiện một lần là sử dụng trọn đời.

Bạn có biết ca cấy ghép Implant đầu tiên là vào năm 1965 tại Thụy Điển, sau hơn 40 năm răng Implant đó vẫn còn tồn tại đến hôm nay trong khi các răng thật đã thoái hóa theo thời gian?

Răng sứ trên Implant được chế tác cứng chắc và thẩm mỹ y hệt như răng thật. Tuy nhiên nó sẽ có thời hạn sử dụng, nếu răng sứ bị nứt vỡ do ăn nhai thì chỉ cần thay thế răng sứ mới là được.

Chi phí trồng răng Implant trọn gói

Chi phí có một ca cấy ghép răng Implant bao gồm chi phí trụ Implant, chi phí răng sứ, Abutment, chi phí cấy ghép thêm xương, chi phí kiểm tra, chụp CT 3 chiều,…
Để không phải lo lắng về các chi phí phát sinh thì Nha Khoa Đông Nam có nhiều chính sách để giảm giá Implant ưu đãi cho bệnh nhân.
 

- Miễn phí thăm khám và tư vấn với chuyên gia Nha Khoa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm về ngành răng hàm mặt.
- Miễn phí chi phí chụp X-quang, CT 3D Cone Beam với máy móc hiện đại, từ đó xác định được mức độ tiêu xương, kích thước trụ Implant, hướng đặt trụ,.. Bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả để lên phác đồ điều trị.
 

(Khám và chụp phim CT 3D miễn phí)

- Miễn phí cấy ghép xương hàm trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu ngày.
- Chi phí răng sứ trên Implant được Nha Khoa tặng kèm miễn phí trị giá 1,000,000đ/răng giúp bệnh nhân không còn lo lắng về giá răng sứ.

(Bệnh nhân đã Cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

Trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện hoàn hảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt là giá cả trọn gói và sử dụng trọn đời.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ này!

NHA KHOA ĐÔNG NAM
Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM
Điện thoại: (028) 7.307.7141
Mobile: 0927.411.411
Email: nhakhoadongnam@gmail.com
Website: www.nhakhoadongnam.com
 
 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.