03/02/2016 2:35:43 CH
BẢO TRỢ

Triệu chứng của bệnh mề đay

Bacsigiadinh.com - Ban đầu nốt mẩn ngữa chỉ bé bằng hạt mụn cơm nhưng sau đó to dần lên và ngứa. Gãi thì nó lây ra xung quanh vùng da cạnh đó. Hãy đến với mục Tư vấn của Bacsigiadinh.com để được Bác sĩ Trần Quang Hà - Trưởng Khoa Da liễu Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc tư vấn cho bạn lời khuyên tốt nhất nhé.

Xin Chào bác sỹ.

Dạo này da cháu nổi những nốt mẩn ngứa. Ban đầu chỉ bé bằng hạt mụn cơm nhưng sau đó to dần lên và ngứa. Gãi thì nó lây ra xung quanh vùng da cạnh đó. Cháu bị nổi toàn thân. Mong bác sỹ cho cháu hỏi đó là hiện tượng gì ạ. Hôm nào cháu cũng bị. Đến tối ngủ thì hết mẩn nhưng sáng dậy thì nổi mần trở lại. Xin bác sỹ vui lòng cho cháu biết cách chữa trị. Cảm ơn bác sỹ nhiều. - vietbin (Bắc Ninh) - Email: viet...@gmail.com
 
 
Tư vấn của Bác sĩ Trần Quang Hà - chuyên khoa Da liễu như sau:
 
Theo cháu kể bệnh thì đó là bệnh Mề đay. Nguyên nhân do dị ứng, mỗi người có một số chất dị nguyên khác nhau. Cháu cố gắng theo dõi bệnh xem dị nguyên của mình là chất gì.
 
Điều trị bệnh này tốt nhất là loại bỏ không tiếp xúc với dị nguyên gây bệnh cho mình. Khi có bệnh thường dùng Corticosteroid kết hợp (hoặc không kết hợp ) với thuốc Kháng Histamin.
 
Liều dùng phụ thuộc vào tuổi người bệnh và mức độ biểu hiện của bệnh. Khi có biểu hiện bệnh cháu nên đi khám bệnh tại phòng khám chuyên khoa Da liễu hoặc chuyên khoa Dị ứng, các bác sĩ sẽ chỉ định liều thuốc chính xác cho cháu.
 
Chúc cháu gặp may nhanh chóng tìm thấy dị nguyên của mình!
BS Trần Quang Hà
Trưởng Khoa Da liễu
Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 0888 50 77 38

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.