25/07/2018 12:31:04 CH
BẢO TRỢ

Thực hư thông tin bác sĩ Hoàng Công Lương bị Sở Y tế Hòa Bình thu hồi giấy phép hành nghề

Theo Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình Đỗ Đình Vận, tạm thời bác sĩ Hoàng Công Lương sẽ không được hành nghề chữa bệnh.

Trả lời trên Infonet, ông Vận xác nhận thông tin Sở Y tế Hòa Bình đã tạm thu hồi Giấy phép hành nghề đối với bác sĩ Hoàng Công Lương.
bác sĩ Hoàng Công Lương

Cùng với đó, ông Vận giải thích thêm, theo quy định của Luật thì khi bác sĩ bị khởi tố, Sở Y tế sẽ tạm thu hồi Giấy phép hành nghề. Sau đó, nếu bác sĩ không có tội thì cơ quan này sẽ trả lại giấy phép đó.

Liên quan đến sự việc này, bác sĩ Hoàng Công Lương cũng đã xác nhận việc mình bị Sở Y tế tỉnh Hòa Bình thu hồi giấy phép hành nghề.

Trước đó, vào ngày 11/7/2018, bác sĩ Hoàng Công Lương (bị cáo bị truy tố vì tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” trong vụ án Tai biến chạy thận khiến 9 người tử vong tại BVĐK Hòa Bình) cũng đã có đơn kêu oan gửi đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Theo đó, bác sĩ Lương không đồng tình với bản kết luận điều tra bổ sung của cơ quan điều tra tỉnh Hòa Bình.

Theo Tổ Quốc

 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.