09/08/2016 11:36:30 SA
BẢO TRỢ

Những dấu hiệu dị ứng với bao cao su ít ngờ tới

Bao cao su đạt hiệu quả hơn 95% trong việc ngừa mang thai và 90% ngừa được bệnh lây truyền qua đường tình dục.


Tức ngực, chảy nước mắt… là 2 trong số triệu chứng dị ứng với bao cao su.

Tuy nhiên, một số người có phản ứng dị ứng với bao cao su do sự hiện diện chất diệt tinh trùng trong bao cao su hoặc vì các vật liệu cao su.

Sau đây là cách nhận biết bạn bị dị ứng với bao cao su đang dùng để kịp thời thay loại khác, theo boldsky.

Mẩn ngứa sinh dục

Phát ban sinh dục có thể do phản ứng đối với thuốc diệt tinh trùng trong bao cao su, dẫn đến ngứa nhẹ và kích thích ở vùng sinh dục.

Mụn sinh dục

Phồng giộp sinh dục có thể do chất liệu cao su hoặc chất diệt tinh trùng trong bao cao su, khiến người bị dị ứng sưng bộ phận sinh dục nặng, trầy da và kích ứng.
Chảy nước mắt

Dị ứng latex từ bao cao su có thể khiến các dây thần kinh thị giác bị ảnh hưởng thông qua máu, gây chảy nước mắt và ngứa trong mắt.
Da phát ban

Dị ứng với bao cao su không chỉ giới hạn ở những vùng sinh dục mà còn gây phát ban trên da.

Huyết áp thấp

Trong trường hợp nặng, phản ứng dị ứng nghiêm trọng với bao cao su có thể dẫn đến tụt huyết áp. Nếu không được điều trị ngay lập tức, tình trạng này có thể gây tử vong.

Buồn nôn

Phản ứng dị ứng từ thuốc diệt tinh trùng hoặc cao su có thể dẫn đến buồn nôn và chóng mặt thường nhầm lẫn là các rối loạn tiêu hóa và không được điều trị cho đến khi quá muộn.

Tức ngực

Trong trường hợp nặng, phản ứng dị ứng nghiêm trọng với latex hoặc chất diệt tinh trùng trong bao cao su có thể khiến người bị dị ứng tức ngực và khó thở, và cần được chăm sóc y tế ngay lập tức.

Theo TNO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.