23/11/2016 2:41:54 SA
BẢO TRỢ

Những căn bệnh kỳ lạ trên thế giới

Những ngày này, có quá nhiều bệnh mới đang ảnh hưởng đến nhiều người mỗi ngày mỗi khác. Dưới đây là danh sách một số bệnh kỳ lạ nhất trên thế giới mà y học vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị, theo boldsky


 
Hội chứng kích thích tình dục liên tục khiến người bệnh trải nghiệm cực khoái liên tục dù không có kích thích tình dục bên ngoài
ẢNH: SHUTTERSTOCK

Hội chứng kích thích tình dục liên tục. Đây là một trong những căn bệnh kỳ lạ nhất mà một người có thể mắc phải. Khi mắc bệnh, một người có thể đạt cực khoái 24 × 7. Khi trải qua cơn cực khoái, người bệnh bị kích thích bộ phận sinh dục không ngừng mà không cần sự kích thích tình dục bên ngoài.

Hội chứng người sói. Một số người được sinh ra với gien thêm ở nhiễm sắc thể X gây ra sự tăng trưởng tóc dư thừa. Người bệnh có tóc tăng trưởng trên khuôn mặt. Đây là một hội chứng rất hiếm gặp với chỉ khoảng 50 ca trên toàn thế giới, kể từ thời Trung cổ.

Hội chứng đầu bùng nổ. Đây là một căn bệnh nghiêm trọng đang ảnh hưởng đến hàng ngàn người trên thế giới. Người bệnh nghe thấy âm thanh giống như một quả bom nổ hoặc một khẩu súng bắn ra, hoặc một tiếng ồn lớn trong đầu trong khi cố gắng để ngủ.

Hội chứng Alice lạc vào xứ sở thần tiên. Tên căn bệnh này nghe có vẻ lạ, nhưng nhiều người mắc phải. Các triệu chứng của bệnh bao gồm ảo giác, mất phương hướng, hoặc biến dạng kích thước. Nói chung, bệnh thường thể hiện thời thơ ấu, nhưng sẽ giảm theo thời gian khi là thiếu niên. Hội chứng này là một bệnh thần kinh cực kỳ hiếm.

Bệnh da xanh. Bệnh này do tiếp xúc quá nhiều với các hợp chất hóa học bạc. Các vùng lớn của cơ thể bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này. Khi mắc bệnh, da chuyển thành màu xanh hoặc xanh xám.
 
Theo TNO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới

小女人怎么成为丰满的大女人是女性们一直在探讨的话题丰胸产品。经过前辈们的经验累积,现在我们总算总结出了小女人丰胸的丰胸秘籍!那就是饮食补充丰胸产品粉嫩公主+穴位按摩+丰胸产品来丰胸丰胸方法,在了解这套丰胸方法之前,我们一起来看看究竟是什么原因,让我们胸“大”不起来呢丰胸效果