15/10/2016 12:14:16 CH
BẢO TRỢ

Hiểu đúng về DETOX giải độc cơ thể

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, ngày 14 tháng 10 vừa qua Cổng thông tin sức khỏe cộng đồng Bacsigiadinh.com đã phối hợp cùng....

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, ngày 14 tháng 10 vừa qua Cổng thông tin sức khỏe cộng đồng Bacsigiadinh.com đã phối hợp cùng đại diện Công đoàn và Chi hội Nhà báo cơ quan đại diện Thống Tấn Xã Việt Nam khu vực phía Nam, tổ chức buổi giao lưu chia sẻ kiến thức bảo vệ sức khỏe chị em và gia đình.
   
Với chủ đề nóng hiện nay là “Hiểu đúng về DETOX giải độc cơ thể” với sự tham gia chia sẻ của bác sĩ CK2 Dương Thị Kim Loan - Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng BV. Thống Nhất TP.HCM.

Theo đó bác sĩ Loan đã mang đến những kiến thức khoa học dinh dưỡng giúp các chị hiểu rõ hơn về việc đảm bảo bữa ăn hàng ngày đạt chất lượng dinh dưỡng, cũng như các loại thức ăn giúp cơ thể loại bỏ những độc tố thông qua quá trình đào thải tự nhiên. Giúp các chị em phụ nữ Công đoàn và Chi hội Nhà báo cơ quan đại diện Thống Tấn Xã Việt Nam khu vực phía Nam có một tháng 10 ý nghĩa. 

Ban tố chức cũng cám ơn các nhà bảo trợ như:  nệm Edena, Vũ Kim Pharma, thiết bị y tế Aukewel.

Dưới đây là những hình ảnh buổi giao lưu  
 
 
 
Bacsigiadinh.com
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.