01/03/2023 11:49:16 SA
BẢO TRỢ

Giới trẻ thích thú với thiết bị hôn môi từ xa

Những cặp đôi yêu xa giờ đây vẫn có thể hôn nhau với cảm giác như thật nhờ đôi môi silicon công nghệ cao. Thiết bị hôn môi từ xa này đang gây sốt trên mạng xã hội

Thiết bị hôn môi này hoạt động bằng cách sử dụng một ứng dụng điện thoại di động ghép nối. Công nghệ hiện đại này hứa hẹn sẽ cho phép những người hôn nhau cảm thấy được sự thân mật thực sự.
 

Theo tờ SCMP ngày 25.2, thiết bị này với vẻ ngoài là một đôi môi được làm từ silicon. “Đôi môi” có thể cử động và mô phỏng áp lực, chuyển động và sức nóng thực tế của môi người bằng cảm biến.

Ngoài ra, nó cho phép gửi một bản sao chính xác của người hôn đến điện thoại của người nhận, thông qua ứng dụng ghép đôi
.
“Đôi môi” này khiến mọi người nhớ đến một tiện ích tương tự được gọi là “Kissenger” đã làm bùng nổ internet cách đây vài năm và cũng cho phép hôn từ xa.

Tuy nhiên, phiên bản Trung Quốc có vẻ kỳ lạ hơn với thiết kế chân thực và chức năng “hôn ngẫu nhiên” gây tranh cãi. Theo hướng dẫn, người dùng có thể hôn vào máy và "tải lên" nụ hôn mang tính cá nhân lên ứng dụng để cho những người dùng khác trải nghiệm. 

Có giá khoảng 260 nhân dân tệ (khoảng 890.000 đồng) mỗi chiếc và 550 nhân dân tệ (gần 1,9 triệu đồng) cho một cặp được bán trên Taobao (trang thương mại điện tử Trung Quốc).

Thiết bị này đang được các bạn trẻ yêu thích và được bán với hơn 100 chiếc mỗi tháng.

Thiết bị được làm từ silicon, mô phỏng hình dáng đôi môi
CHỤP MÀN HÌNH TRANG SCMP
 
Một chàng trai sau khi mua hàng đã nói rằng thiết bị đã giúp anh cảm nhận được sự thân mật của bạn gái sau nhiều năm yêu xa.

Jiang, người đã phát minh ra thiết bị, cho biết anh nghĩ ra ý tưởng này sau khi phải yêu xa với bạn gái trong 7 năm.

Anh nói rằng thiết bị này cũng có thể thúc đẩy các mối quan hệ vợ chồng vì nó chỉ có thể ghép nối một người gửi và một người nhận tại một thời điểm. Nó cũng cần có sự đồng ý của cả hai bên.

Jiang cũng cho biết thiết bị này cũng có thể giúp ích cho những người mắc bệnh truyền nhiễm ở miệng.

Theo TNO 

 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.