09/07/2021 10:49:00 SA
BẢO TRỢ

Giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16: TPHCM, Đồng Nai và vài nơi ở Long An

0h ngày 09/07/2021 TPHCM và Đồng Nai cùng thông báo áp dụng chỉ thị 16, Long An cũng thông báo áp dụng một vài nơi trong tỉnh từ ngày 8/7. Đây là đợt dập dịch mạnh nhất từ khi dịch bùng phát trở lại

TP.HCM ngày đầu giản cách

TP.HCM im ắng lạ thường, lượng xe cộ giảm hẳn. Hơn một tháng qua lượng xe cộ đã giảm, sáng nay còn giảm hơn
 

Sáng 9-7, ngày đầu tiên giãn cách theo chỉ thị 16, các tuyến đường ở Ghi nhận tại khu vực trung tâm TP.HCM, các tuyến đường Lê Duẩn, Tôn Đức Thắng (quận 1); Võ Văn Tần, Phạm Ngọc Thạch (quận 3) chỉ lưa thưa vài xe dừng chờ đèn đỏ, không còn cảnh người dân chạy bộ ở công viên, hàng quán vỉa hè cũng không còn hoạt động.

Còn tại các tuyến đường lớn như xa lộ Hà Nội (TP Thủ Đức), Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp), Cộng Hòa (Tân Bình)… dòng xe 2 chiều cũng không còn ùn ùn như trước, chủ yếu là các xe máy di chuyển, đường cũng giảm nhiệt, đỡ hối hả hơn.

Ông Lâm Hoàng Linh (nhân viên bảo vệ ngân hàng tại quận 3, TP.HCM) cho biết thường sáng đi làm hay tấp mua vài ổ bánh mì ven đường để ăn, nay đi không thấy chỗ nào bán, đường phố sáng giờ cũng "vắng lắm", chỉ "lèo tèo vài chiếc qua lại".

"Nhìn Sài Gòn hơi buồn, nhưng ráng thôi vì dịch, ai mà mong vậy đâu. Bà con chung tay để cùng đẩy lùi dịch bệnh, cuộc sống sớm quay trở lại như bình thường" - ông Linh nói thêm.
 


TPHCM: Trong thời gian áp dụng giản cách xã hội theo chỉ thị 16 những ai được ra ngoài
 

 
Theo  TTO & HCDC 

 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới

小女人怎么成为丰满的大女人是女性们一直在探讨的话题丰胸产品。经过前辈们的经验累积,现在我们总算总结出了小女人丰胸的丰胸秘籍!那就是饮食补充丰胸产品粉嫩公主+穴位按摩+丰胸产品来丰胸丰胸方法,在了解这套丰胸方法之前,我们一起来看看究竟是什么原因,让我们胸“大”不起来呢丰胸效果