17/08/2016 12:37:45 CH
BẢO TRỢ

DỊCH VỤ CẤP CỨU SOS MÔ HÌNH MỚI VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng thực hiện nhiệm vụ cấp cứu tại hiện trường đều có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo về cấp cứu và phần lớn đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cấp cứu ngoại viện.


Dịch vụ SOS là gì

Dịch vụ SOS là dịch vụ cấp cứu tại chỗ (tại nhà hoặc tại nơi xảy ra tai nạn) và vận chuyển bệnh nhân cấp cứu đến bệnh viện để tiếp tục chữa trị. 

Đối tượng sử dụng Dịch vụ SOS

-    Cá nhân: như người cao tuổi, người mắc bệnh mạn tính như cao huyết áp, đái tháo đường, xơ vữa động mạch, hẹp hở van tim, suy tim… thường có nhu cầu cấp cứu khi đột ngột xuất hiện các triệu chứng như mệt lã, lừ đừ, chóng mặt, đau ngực… hoặc hôn mê, té ngã trong sinh hoạt thường ngày gây chấn thương đầu, tứ chi…

-    Đơn vị: như khách sạn, trường học, nhà hàng, khu vui chơi giải trí…thường xuyên có đông người hiện diện, trong đó có nhiều người có thể đột ngột xuất hiện các triệu chứng cần được cấp cứu như mệt lã, lừ đừ, chóng mặt, đau ngực… hoặc hôn mê, té ngã gây chấn thương… cần được cấp cứu kịp thời, tạo sự an tâm cho người lao động, khách hàng của đơn vị và góp phần gia tăng giá trị thương hiệu của đơn vị. 

Sự khác biệt của Dịch vụ SOS

Dịch vụ SOS được cung cấp theo một mô hình mới và duy nhất hiện nay ở Việt Nam, với các đặc điểm sau:

 


 

Mỗi khách hàng khi ký Hợp đồng  thuê bao dịch vụ SOS sẽ chọn một phương thức gọi cấp cứu phù hợp với điều kiện của Người sử dụng:

+ Dùng thiết bị chuyên dụng VK-SOS;
+ Dùng Ứng dụng gọi cấp cứu (App VK-SOS) được cài đặt trên Smartphone;
+ Dùng số điện thoại đăng ký

Khách hàng được đăng ký thêm 01 số điện thoại để dự phòng cho việc gọi cấp cứu trong trường hợp cần thiết.

Khi có yêu cầu cấp cứu, không cần phải gọi điện thoại cấp cứu, chỉ cần nhấn phím SOS trên thiết bị chuyên dụng ( hoặc biểu tượng SOS khi cài ứng dụng VK-SOS trên smartphone) , yêu cầu cấp cứu sẽ được đáp ứng ngay. 

Xử lý tự động

Toàn hệ thống quản lý vận hành hoạt động cung ứng dịch vụ SOS được điều hành bởi một phần mềm tự động hoàn toàn, các cán bộ trực điều hành chỉ tham gia xử lý khi cần thiết.
        
Tiếp cận nhanh chóng
 TẬN DỤNG THỜI GIAN VÀNG – AN TOÀN CHO SỨC KHỎE​

Bác sĩ gần nhất sẽ được điều động, phương tiện phù hợp nhất sẽ được sử dụng để tiếp cận bệnh nhân trong thời gian sớm nhất có thể, thường là xe mô tô cấp cứu.

Thiết bị đầy đủ
 

Mỗi xe mô tô cấp cứu đều được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cấp cứu (như bình Oxy, máy hút đàm, máy điện tim, bộ đặt nội khí quản… kể cả máy Shock tim), thuốc cấp cứu, vật tư y tế cần thiết.

Xe ô tô cấp cứu cũng được trang bị đầy đủ thuốc cấp cứu, các thiết bị y tế cấp cứu, kể cả máy giúp thở khi cần thiết.
 
Cấp cứu hiệu quả
 

Đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng thực hiện nhiệm vụ cấp cứu tại hiện trường đều có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo về cấp cứu và phần lớn đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cấp cứu ngoại viện.


Chuyển viện chu đáo
 

Khi cần thiết sẽ chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện phù hợp nhất để được tiếp tục chẩn đoán, chữa trị. Trung tâm ký kết hợp tác với các bệnh viện để hỗ trợ tiếp nhận bệnh nhân và xử lý nhanh nhất có thể.
 
Hợp tác về chuyên môn y tế

Để tạo nên sự liên kết trong hệ thống cấp cứu chung của thành phố nhằm đáp ứng tốt nhu cầu được cấp cứu và chữa trị kịp thời, hiệu quả của người dân, Vạn Khang SOS đã có sự hợp tác về chuyên môn y tế với các đơn vị như:
 
 • Bệnh viện Chợ Rẫy;
 • Trung Tâm Cấp Cứu 115 Tp.HCM;
 • Bệnh viện Thống Nhất;
 • Bệnh viện Nguyễn Tri Phương;
 • Bệnh viện Nhân dân Gia Định;
 • Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch;
 • Bệnh viện Quận 3;
 • Bệnh viện Quận 2;
 • Bệnh viện Quận Thủ Đức;
 • Bệnh viện Quận Bình Tân;
 • Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố;
 • Viện tim Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Bệnh viện đa khoa Sài Gòn
 • Bệnh viện quận Bình Thạnh

Theo Vạn Khang SOS
 
 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới

小女人怎么成为丰满的大女人是女性们一直在探讨的话题丰胸产品。经过前辈们的经验累积,现在我们总算总结出了小女人丰胸的丰胸秘籍!那就是饮食补充丰胸产品粉嫩公主+穴位按摩+丰胸产品来丰胸丰胸方法,在了解这套丰胸方法之前,我们一起来看看究竟是什么原因,让我们胸“大”不起来呢丰胸效果