26/02/2020 10:43:47 SA
BẢO TRỢ

ĐA KHOA HOÀN CẦU: ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH HIỆU QUẢ TẠI TPHCM

Tại TP.HCM, Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được nhiều người tin tưởng, lựa chọn, tiếp nhận và chữa trị thành công rất nhiều ca bệnh mỗi năm, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đa Khoa Hoàn Cầu – sự lựa chọn khám chữa bệnh đáng tin cậy
Thấu hiểu những lo lắng của bệnh nhân khi đối diện với bệnh tật, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) ra đời, được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động chính quy, chuyên sâu trong điều trị các bệnh lý sau: Cắt hẹp bao quy đầu, sản phụ khoa, khám thai, đình chỉ thai bằng thuốc cho thai trước 7 tuần tuổi, tai mũi họng, xương khớp (Y học cổ truyền)…

Ra đời và phát triển bởi đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, tâm huyết với nghề y; cùng những bác sĩ, nhân viên y tế giỏi. Đa Khoa Hoàn Cầu không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nghiên cứu và áp dụng thành công các kỹ thuật mới, cập nhật máy móc tiên tiến… đem đến hiệu quả chữa trị tối ưu, rút ngắn thời gian phục hồi sức khỏe và giảm thiểu chi phí.

Đến nay, Hoàn Cầu đã trở thành địa chỉ chữa bệnh đáng tin cậy được đông đảo bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh lân cận tìm đến chữa trị.
 

Những ưu điểm nổi bật giúp bệnh nhân yên tâm đến Đa Khoa Hoàn Cầu trị bệnh
Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám hoạt động chính quy, đảm bảo các tiêu chí chất lượng trong công tác khám chữa bệnh đem lại hiệu quả cao, dịch vụ y tế hài lòng bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ – nhân viên y tế
Phòng khám quy tụ nhiều bác sĩ, nhân viên y tế có kinh nghiệm, chuyên môn cao, đã từng công tác tại nhiều đơn vị y tế trong và ngoài nước, luôn nâng cao tay nghề nghiệp vụ, đề cao tinh thần, trách nhiệm với tiêu chí “Bệnh nhân là trên hết” tạo ra môi trường y tế thân thiện, thoải mái và an toàn nhất cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế
Để đảm bảo công tác y tế diễn ra tốt nhất, phòng khám chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ các khoa - phòng chức năng, trang thiết bị y tế, nhập khẩu từ nước ngoài, kiểm định và vô trùng sạch sẽ trước khi đưa vào điều trị… đảm bảo quá trình khám chữa bệnh chính xác, an toàn, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm chéo.


Dịch vụ y tế phòng khám
Để đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh, tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân, phòng khám xây dựng quy trình khám bệnh chuyên nghiệp, đơn giản, được tối ưu hóa giúp tiết kiệm hiệu quả thời gian khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh nhân có thể đặt hẹn khám trước miễn phí thông qua Hotline 028 3923 9999 để chủ động sắp xếp thời gian.

Với sự nổ lực không ngừng của các bác sĩ, nhân viên y tế, hiện Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc được nhiều bệnh nhân tìm đến chữa trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
 
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU
✚ Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM
✚ Thời gian làm việc:  8h - 20h hằng ngày (kể cả ngày lễ, tết)
✚ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/
✚ Số điện thoại: 028. 3923 9999

 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 0888 50 77 38

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.