25/05/2016 11:40:22 SA
BẢO TRỢ

Chuyên gia bày cách chữa viêm loét miệng

Viêm loét miệng có thể chữa trị bằng một số vật liệu có sẵn trong nhà bếp, theo healthmeup.com dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe.

 
 
Gel từ lô hội giúp giảm viêm loét miệng - ẢNH: SHUTTERSTOCK

Loét miệng không được điều trị có thể gây tổn thương cho sức khỏe răng miệng. Vì vậy, nên dùng cục đá chà nhẹ nhàng lên vùng bị đau để giảm bớt cơn nhức.

Mật ong có dược tính nên giúp vết loét mau lành. Nên thoa một thời gian cho đến khi vết loét hết hẳn.

Nhai một nụ đinh hương. Nước ép từ đinh hương có tác dụng chữa lành vết viêm loét.

Cơn đau nhức do viêm loét miệng cũng giảm đáng kể nhờ ăn một ít cơm dừa. Hoặc bạn có thể thoa một chút dầu dừa lên vùng bị đau.

Thoa gel lô hội (nha đam) lên khu vực bị ảnh hưởng có tác dụng đẩy lùi vết loét. Bạn chỉ việc cắt lá lô hội, sau đó lấy gel thoa lên vết lở.

Mặc dù hơi rát một chút song nên súc miệng ít nhất hai lần mỗi ngày bằng nước muối ấm. Hoặc áp túi trà đen lên khu vực bị ảnh hưởng. Cách này sẽ làm dịu cơn đau.

Tránh sử dụng các loại nước súc miệng có chứa cồn vì cồn hoạt động như chất khử nước. Ngoài ra, sử dụng bàn chải đánh răng lông mềm để tránh gây viêm loét nặng.

 
Theo TNO 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 0888 50 77 38

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.