05/08/2016 2:30:46 SA
BẢO TRỢ

Bộ Y tế yêu cầu xử lý gấp vụ trẻ sơ sinh gãy chân

Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, Bộ Y tế, Nguyễn Đức Vinh vừa có văn bản yêu cầu Sở Y tế An Giang...

Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, Bộ Y tế, Nguyễn Đức Vinh vừa có văn bản yêu cầu Sở Y tế An Giang làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các cá nhân liên quan trong vụ bé sơ sinh gãy xương đùi sau ca mổ bắt con tại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân, Châu Đốc.

Bộ Y tế yêu cầu bệnh viện thông tin rõ ràng, nhận lỗi với gia đình, có hình thức kỷ luật đối với bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật kể trên. Sở Y tế cũng sớm thành lập hội đồng chuyên môn để đánh giá quá trình xử trí cho ca phẫu thuật này.

Theo thông tin Bộ Y tế nhận được, bà Nguyễn Thị Hồng (40 tuổi) chuyển dạ hôm 30-7 và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân. Bé ra đời bằng phương pháp sinh mổ, ngay sau đó gia đình nhận thấy bé có biểu hiện bất thường ở chân.
Sau khi kiểm tra, bé được xác định gãy xương đùi trái và chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM theo yêu cầu của gia đình.
 
Theo TTO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.