20/07/2016 7:47:27 SA
BẢO TRỢ

Bacsigiadinh: bảo hiểm sức khỏe quốc tế dành cho mọi người

Từ trước đến nay khi nghe đến bảo hiểm sức khỏe quốc tế mọi người luôn quan tâm nhưng lại e ngại về chi phí. Nay Bacsigiadinh.vn xin được giới thiệu đến các bạn chuỗi các chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc tế hoàn toàn phù hợp nhiều với người Việt Nam


Với hơn 60 năm kinh nghiệm bảo hiểm y tế và du lịch, hoạt động nhiều ở các quốc gia như Thailand, Indonesia, Hongkong, Philipines... Pacific Cross Vietnam. 
 
Bacsigiadinh.com hợp tác chính thức cùng Pacific Cross Vietnam giới thiệu đến quí đọc giả nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho người Việt. Đáng chú ý là sản phẩm “Chương Trình Toàn Mỹ” quyền lợi bảo hiểm lên đến 2 tỉ đồng, gói bảo hiểm linh hoạt đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe với sự thuận tiện gộp tất cả quyền lợi trong một chương trình bảo hiểm - điều trị y tế, thai sản, y tế dự phòng và tai nạn cá nhân. Đặt biệt  là gói bảo hiểm “Chương Trình Master” quyền lợi bảo hiểm lên đến 20 tỉ đồng, gói bảo hiểm có nhiều quyền lợi lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Khách hàng tham gia gói Master được miễn phí gói bảo hiểm du lịch, bảo hiểm du lịch cũng là sản phẩm chính của Pacific Cross Vietnam.  

Pacific Cross Vietnam với những sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe cao cấp với nhiều lợi điểm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm 24/7, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm. Hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam với 80 bệnh viện và phòng khám. Xem chi tiết tại đây:

Chương Trình Toàn Mỹ 
Chương Trình Master
Danh sách 80 bệnh viện và phòng khám bảo lãnh viện phí  


Vui lòng đăng kí tại đây.

Hoặc gọi đến : (+84 8) 38 267 921
Email: baohiem@bacsigiadinh.com
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 0888 50 77 38

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.