09/01/2017 9:06:46 SA
BẢO TRỢ

Bà mang cháu trai sơ sinh trả cho bệnh viện vì chê... quá xấu

Cho rằng cháu trai sơ sinh quá xấu, không giống máu mủ của mình, một phụ nữ đã mang đứa bé đến bệnh viện trả lại và nói rằng bệnh viện đã trao nhầm.


 
Thấy cháu trai quá xấu, người phụ nữ cho rằng bệnh viện đã trao nhầm.

Tờ Daily Mail ngày 6.1 đưa tin, mới đây, một phụ nữ (được giấu tên) ở thành phố Santa Marta, Colombia đã đùng đùng xông vào một bệnh viện địa phương cùng với đứa cháu trai sơ sinh và người mẹ của đứa bé.

Người phụ nữ này nói bé trai sơ sinh quá xấu, không phải là máu mủ của bà nên trả lại cho bệnh viện. Bà nói bệnh viện đã trao nhầm đứa bé và yêu cầu các y bác sĩ ở đây đổi lại cháu cho bà.

Tuy nhiên, bệnh viện này khẳng định không thể có chuyện nhầm lẫn vì đây là bé trai duy nhất được sinh vào ngày hôm đó.

Carlos Pallares, thư kí y tế của hội đồng thành phố Santa Marta, nói: “Bà ta không xem đứa bé là thành viên mới của gia đình nên bà ta đã trở lại bệnh viện cùng mẹ của đứa bé để trả lại nó”.

Pallares cho rằng đôi khi cần phải chấp nhận thực tế có một số em bé sinh ra không giống như diện mạo của bố mẹ do các yếu tố sinh học, di truyền. Ông cho biết người bà này đã hậm hực mang đứa bé trở về nhà sau khi các y bác sĩ khám tổng quát cho bé.

Theo Chadan Rosado, người phát ngôn thành phố Santa Marta, người phụ nữ trên đang được điều trị các vấn đề về tâm lý.
 
Theo TNO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.