28/10/2019 4:14:39 CH
BẢO TRỢ

Workshop Yoga và dinh dưỡng miễn phí

Tiếp nối sự kiện lớn Women Health and Beauty, She Will Be Strong kết hợp với Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam VNHR và đối tác Nesvita tiếp tục mang đến chuỗi hai Workshop Yoga và dinh dưỡng

Diễn giả Minh Hà - healthy living influencer, Yoga Alliance® international teacher, với các chứng chỉ Yoga quốc tế, chứng chỉ về healthcare therapy. Chị là nhà sáng lập Yogi Love - Natural, organic, green and eco-friendly beauty products - sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp từ thiên nhiên, dựa theo nền y học Ayuruveda, là nhà sáng lập Mindful Yoga Vietnam Việt Nam và là đồng thời là trưởng bộ môn She Yoga của She Will Be Strong.

Chị Minh Hà sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý giá, các phương pháp xây dựng lối sống khỏe, đẹp 

 Hiểu thêm về Tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe, và cách thực hành dinh dưỡng hiệu quả.
Kết hợp vận động và dinh dưỡng như thế nào cho một sức khoẻ tốt, cơ thể dẻo dai và có sức bền, phòng tránh và chữa những bệnh về xương khớp và cột sống.
 Bài tập Yoga đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện tại nhà.
 

🕘 Thời gian: 9:00 đến 12:00 ngày 26/10/2019 & ngày 2/11/2019.
🏢 Địa điểm: Kafnu, 92A Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh

Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ

Vì không gian và số lượng chỗ ngồi có giới hạn, các bạn vui lòng đăng ký tham gia sự kiện qua đường link https://forms.gle/GANEVd4nSHBwtVD88 hoặc inbox fanpage She Will Be Strong. Liên hệ hotline 0903180085 (giờ hành chánh) nếu cần thêm thông tin về sự kiện.


 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.