16/02/2016 1:48:54 CH
BẢO TRỢ

Xúc động nụ hôn vĩnh biệt của bé song sinh 15 tháng tuổi

Bacsigiadinh.com - Hình ảnh bé Phi Long hôn giã biệt người em song sinh Phi Phụng của mình khi bé không may giã từ cuộc sống sau quãng thời gian chật vật đấu tranh giành giật sự sống đã khiến nhiều người rơi lệ.

Hình ảnh mang tên “Nụ hôn vĩnh biệt” này được bác sĩ Trương Quang Định, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 đưa lên trang cá nhân sau khi một trong 2 bé của cặp song sinh dính liền vừa qua đời. Hình ảnh đã khiến nhiều người rơi lệ.

“Khoảnh khắc này đã ghi lại vào ngày 29 tết, bác muốn gia đình cũng có một buổi sum họp đón xuân như bao gia đình khác. Lúc ấy, không nói ra nhưng mọi người đã cảm nhận đươc niềm vui sẽ không trọn vẹn ... Và thật vậy...” được bác sĩ Trương Quang Định, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 đưa lên trang cá nhân sau khi một trong 2 bé của cặp song sinh dính liền vừa qua đời
 
Hình ảnh này được bác sĩ Trương Quang Định, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 đưa lên
trang cá nhân sau khi một trong 2 bé của cặp song sinh dính liền vừa qua đời
 
Tạo hoá đã sinh ra hai con để cộng sinh và gắn bó suốt đời bên nhau. Nhưng cũng thật bất công khi tạo ra một Phi Long hoàn hảo vejn toàn, một Phi Phụng yếu đuối, lệ thuộc hoàn toàn vào anh mình. Nếu điều gì không may xảy ra cho Phi Phụng sẽ đe doạ cuộc sống cả hai. Chính vì vậy, các bác sĩ đã muốn làm nên điều kỳ diệu, để hai con có thể tồn tại lâu dài bên nhau bằng một cuộc phẫu thuật.
 
Nhưng...tạo hoá cũng đã an bài, Phi Phụng không thể sống nếu thiếu Phi Long! Ba tháng sống độc lập, là cả một hành trình vượt qua bão táp, chỉ một bên phổi hoạt động, phải thở máy với thông số cao, sử dụng máy tạo nhịp tim vĩnh viễn... Nhìn cháu bé nhỏ lọt thỏm trong một rừng máy móc ở khoa hồi sức, có đôi lúc, chính các bác sĩ hội chẩn đã thảng thốt nói rằng: Dừng lại và chấp nhận đi anh ơi! Nhưng chúng tôi vẫn cố gắng hết mình cho dù tia hy vong thật mong manh... Tiễn con ra đi, các cô điều dưỡng mắt đỏ hoe nghẹn ngào, các bác sĩ nghẹn lời, nước mắt chảy ngược vào trong.
 
Thôi thì bệnh viện tiếp tục nuôi dưỡng Phi Long thêm một thời gian để ba mẹ lo trọn vẹn cho Phi Phụng...”.
 
Theo Báo Đất Việt
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.