NAM GIỚI - NAM KHOA
14-04-2012, 08:25:31 AM


> >

Tinh trùng càng tốt, đàn ông càng yếu

Bacsigiadinh.com - Các nhà nghiên cứu Úc đã thiết lập được quy luật nghịch lý. Đó là người đàn ông, mà cơ thể sản xuất tinh trùng chất lượng càng cao, thì nguy cơ nhiễm trùng của họ càng lớn.

Để sản xuất ra “sản phẩm cao cấp” hệ thống miễn dịch của người đàn

ông buộc phải vắt kiệt sức.

Nguyên nhân các nhà khoa học đưa ra là để sản xuất ra “sản phẩm cao cấp” như vậy hệ thống miễn dịch của người đàn ông buộc phải vắt kiệt sức.
 
Quan sát của các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, não đàn ông lựa chọn khi nào và cần phải có tối thiểu bao nhiêu chất dinh dưỡng để tạo ra tinh dịch. Sự lựa chọn này phần lớn được xác định sẵn sàng để có một đứa con với đối tác nữ của mình.
 
Các thí nghiệm trên cơ thể động vật, ít nhất, chứng tỏ, khi con vật được có quan hệ tình dục với con cái có khả năng sinh con, thì tinh trùng con đực luôn luôn có chất lượng cao hơn so với quan hệ tình dục với một con cái vô sinh.
 
Theo các nhà nghiên cứu Úc, quan hệ tình dục và sản xuất tinh dịch của người người đàn ông không phải là công việc dễ dàng như chúng ta thường tưởng. Đối với cơ thể, các chi phí này thực ra rất lớn. Để có tinh trùng chất lượng càng cao thì các cơ quan càng phải cố gắng càng nhiều.
 
Để đạt được số lượng tinh trùng cần thiết, người đàn ông phải huy động tối đa những chất có ích. Vì thế hệ thống miễn dịch của họ bị suy yếu hơn bao giờ hết.
 
Làm thế nào để tinh trùng có chất lượng?

Tinh dịch rất nhạy cảm với một loạt yếu tố, cho nên độ đắc sánh của nó luôn luôn thay đổi. Độ đặc sánh trung bình của tinh dịch phụ thuộc vào thức ăn, hoạt động thể chất, tần số giao hợp, và cũng như sao cho quần áo của người đàn ông không bó chặt cơ thể.
 
Để tinh dịch đặc sánh hơn, cần ăn nhiều protein (đặc biệt là lòng trắng trứng), gelatin, cũng như các chất giàu axit béo omega-3 có nhiều trong mỡ cá, cũng như các phụ gia vi lượng nhưselen và kẽm .
 
Theo Bee.net.vn

bi quyet thu thai hieu qua, de co con khoe manh, an gi de tinh trung khoe, dinh duong cho chang, de co tinh trung chat luong cao, phong ngua vo sinh, bacsigiadinh, suc khoe nam gioi

Ý KIẾN
Tên  
Địa chỉ  
Email    
Tiêu đề  
Ý kiến
Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
kham-trong-nuoc kham-quoc-te
kham cao cap
bac si
Tin Tức
Phòng Bệnh
Giới Tính
Dinh Dưỡng
Tivi Bác sĩ
Kiến Thức Y Học
Từ Điển
Sổ Tay Sức Khỏe
Đăng nhậpX
Email đăng nhập:
Mật khẩu: