GIỚI TÍNH
01-06-2012, 02:01:21 PM


> >

Nữ bác sĩ trong clip 'vui vẻ' bị cảnh cáo

Bacsigiadinh.com - Phó giám đốc Trung tâm Y tế đường bộ 2 Dương Đức Trang vừa ký quyết định kỷ luật cảnh cáo bà Hương, nữ bác sĩ đã quay clip sex làm bằng chứng tố cáo sếp ép buộc quan hệ.

"Sau khi thi hành kỷ luật, bà H. sẽ được phục hồi công tác, nhưng vị trí thế nào sẽ tùy thuộc vào năng lực và sự phân công của cơ quan", đại diện Khu quản lý đường bộ 2, cơ quan chủ quản của Trung tâm y tế đường bộ 2 cho biết.

Mức kỷ luật bà H. dựa trên kết luận kiểm tra của đoàn công tác Khu quản lý đường bộ 2. Theo đó, bà H. và nguyên giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 Nguyễn Mạnh C. có xảy ra quan hệ nam nữ bất chính.
 
Ngoài ra, việc bà H. quay video khi quan hệ bất chính, hay gia đình bà H. nhận tiền của ông C. là biểu hiện xấu, không phù hợp với đạo đức của cán bộ công chức…
 
Bác sĩ H. trong lần trao đổi với phóng viên. Ảnh: Hà Anh.
 
Một tuần trước đó, ông Nguyễn Mạnh C. đã bị miễn nhiệm chức Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 vì vi phạm quy định trong quá trình công tác, quan hệ bất chính với nhân viên, ra quyết định kỷ luật bà H. chưa thuyết phục và thiếu căn cứ, không đảm bảo quyền lợi của bà H. khi giải quyết chế độ.
 
Theo đơn tố cáo của bác sĩ H. (40 tuổi), Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 đã trù dập, không bố trí công việc do bà không đồng ý tiếp tục quan hệ bất chính với sếp. Để có bằng chứng, vợ chồng bà đã tổ chức quay clip "vui vẻ" giữa bà H. và ông C. trong khách sạn.
 
Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của nữ bác sĩ, Tổng giám đốc Khu quản lý Đường bộ 2 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) đã quyết định thành lập đoàn kiểm tra xác minh. - VnExpress

nu bac si tu quay canh an ai de to giac sep, ngoai tinh chon cong so, clip sex cua bac si, bi quay len, ngoai tinh, bat qua tang, to giac toi pham, bacsigiadinh, doi song vo chong

Ý KIẾN
Tên  
Địa chỉ  
Email    
Tiêu đề  
Ý kiến
Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
kham-trong-nuoc kham-quoc-te
kham cao cap
bac si
Tin Tức
Phòng Bệnh
Giới Tính
Dinh Dưỡng
Tivi Bác sĩ
Kiến Thức Y Học
Từ Điển
Sổ Tay Sức Khỏe
Đăng nhậpX
Email đăng nhập:
Mật khẩu: