CHUYỆN LẠ Y HỌC
03-05-2012, 01:53:19 PM


> >

Kì lạ người phụ nữ chuẩn bị "sinh 9"

Bacsigiadinh.com - Đài truyền hình quốc gia Televisa của Mexico mới đưa tin “hot”: một phụ nữ Mexico đang mang thai chín đứa trẻ sơ sinh – trong đó có sáu bé gái và ba bé trai.

Người phụ nữ này là Karla Vanessa Perez ở phía bắc Coahuila, giáp với biên giới Texas. Cô hiện đang được chăm sóc tại một bệnh viện tại Saltillo. Người ta vẫn chưa nắm được thông tin về tuổi của Perez, các báo đài cho rằng cô đã từng điều trị bệnh liên quan đến khả năng sinh sản, vì vậy mới mang thai một lúc nhiều đứa trẻ đến vậy.
 
Hãng thông tấn quốc gia Notimex cũng đã đưa tin rằng, cô Perez có thể sẽ sinh vào ngày 20 tháng 5. "Vẫn còn quá sớm để đặt tên cho bọn trẻ", Perez nói trong buổi phỏng vấn với Notimex. "Nhưng trước mắt, tôi hy vọng rằng tất cả mọi điều sẽ diễn ra tốt đẹp"
 
Nadya Suleman - sản phụ đã sinh 8 vào năm 2009
 
Sự thành công của ca sinh 9 này sẽ trở thành một trong những kỷ lục về sinh con nhiều nhất được ghi nhận. Trong năm 2009, một phụ nữ ở California đã sinh ra 8 đứa trẻ và đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới. - ANTĐ

phu nu sinh 9, ca sinh san, ky luc sinh con, chuyen ky la, ky la, bacsigiadinh,suc khoe sinh san, suc khoe cong dong, thai phu, san phu

Ý KIẾN
Tên  
Địa chỉ  
Email    
Tiêu đề  
Ý kiến
Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
kham-trong-nuoc kham-quoc-te
kham cao cap
bac si
Tin Tức
Phòng Bệnh
Giới Tính
Dinh Dưỡng
Tivi Bác sĩ
Kiến Thức Y Học
Từ Điển
Sổ Tay Sức Khỏe
Đăng nhậpX
Email đăng nhập:
Mật khẩu: