TÂM SỰ - CHIA SẺ
29-05-2012, 08:53:17 AM


> >

Ham dục vọng với 4 người đàn ông, tôi có bị bệnh?

Bacsigiadinh.com - Cặp bồ với anh rể rồi lén lút qua lại với người thanh niên lái xe cho gia đình, tôi cảm thấy cuộc đời của mình vẫn còn nhiều bất công lắm. Một người con gái xinh như tôi sao lại phải lén lút hưởng thụ cuộc sống?

Tôi nghĩ ra đủ cách để tự cho mình cái quyền tự quyết về cuộc đời mình. Người chồng thiểu năng của tôi, tất nhiên tôi sẽ không bỏ anh vì tôi còn cần ở anh rất nhiều và con trai tôi sẽ là chủ nhân của cái nhà này trong tương lai nên tôi không muốn mất nó.

Nhưng nghĩ về cá nhân mình thì tôi lại ích kỷ cho rằng mình cần hưởng thụ và trả thù số phận áp đặt cho tôi người chồng chẳng ra một người chồng.
 
Một lần, tôi đi chơi cùng anh lái xe trong nhà, chúng tôi ra một bãi biển vắng. Ở đó có cả bạn đồng hương của anh và em họ của anh. Tôi rất vui vì mình quen thêm được vài người nữa. Nhìn tôi, ai cũng khen tôi trẻ và không tin tôi đã có con hơn một tuổi.
 
Hôm ấy, tôi lấy số điện thoại của hai người đó và thường xuyên liên lạc. Cũng giống những người khác. Tôi lại bày tỏ mình cô đơn và rất cần một bờ vai để dựa dẫm.
 
Th. – đồng hương của anh lái xe - có vợ ở quê nhưng lại rất bảnh bao. Mặc dù làm thợ bốc vác trong cảng Cái Lân nhưng trông anh chẳng khác nào một vị sếp to vậy. Tôi và Th. hẹn nhau đến một chỗ kín đáo để “tâm sự”. Vừa nhìn thấy nhau, cả hai chúng tôi đã lao vào ôm nhau để thỏa mãn những cơn khát của nhau.
 
Con ma dâm trong tôi không muốn dẫn lối tôi về nhà. Ảnh minh họa
 
Hôm ấy, tôi và Th. quấn lấy nhau như những kẻ đói sex lâu ngày mới gặp nên cố ăn cho no vậy. Vừa gặp Th. xong, đang trên đường về nhà với con trai, tôi lại nhận được điện thoại của H. - em họ với chàng lái xe. H. nói muốn gặp tôi vì mai anh phải đi xa và anh lại nói “rất nhớ thiên thần của anh”.
 
Không hiểu sao, tôi lại quay ngắt ý định về với con trai để đến bên người đang cần mình. Tôi gặp H. ở một quán cafe trên đường Cao Thắng. Chỉ sau 10 phút trò chuyện, anh cầm tay tôi và chúng tôi tự hiểu mình phải làm gì.
 
Cả hai không nói năng gì nhưng mọi thứ thì như bàn bạc từ trước. Tôi và H. lại rủ nhau vào một khách sạn gần đó. Cảm giác mơn man khiến người phụ nữ như tôi quên hết cả đường về nhà và từ đáy lòng mình, tôi không muốn về nhà tẹo nào cả.
 
Tôi đang chìm trong hoan lạc thì mẹ chồng tôi gọi điện hỏi tôi đang ở đâu. Tôi nói dối bà đang đi mua sắm ít đồ cho cu con ở chợ trung tâm. Bà tin tôi và tôi yên tâm thỏa mãn thú tính của mình với chàng trai cùng tuổi với mình.
 
Vậy là, chỉ trong một buổi chiều, tôi say đắm với 2 người đàn ông và tôi không nhớ mình đã quan hệ với họ bao nhiêu lần. Với ai, tôi cũng thỏa mãn và thích thú.
 
Có những người tình chỉ là chớp nhoáng nhưng với tôi họ vẫn là người
đàn ông tuyệt vời. Ảnh minh họa
 
Trên đường về nhà, tôi không quên ghé qua một baby shop để mua quần áo cho con và cũng qua một hiệu thuốc mua tạm viên thuốc tránh thai khẩn cấp.
 
Và cứ như thế, hiện tôi đang đi lại với 4 người đàn ông và cả chồng tôi nữa là 5. 4 người đàn ông, mỗi người có một cái riêng và tôi tham lam muốn có tất cả họ.
 
Người chồng tội nghiệp của tôi cũng mơ hồ nhận ra vợ mình đẹp và muốn hưởng thụ. Tuy nhiên, với anh để làm cho người vợ hạnh phúc là những công việc anh không bao giờ làm được.
 
Ghi theo lời kể của Hoàng Thị Nhàn (Hạ Long, Quảng Ninh) - Phunutoday

cap bo, ngoai tinh, bacsigiadinh, suc khoe cong dong, tinh duc, phong the, khach san, tam su, ham vong, dam duc, duc vong, tam ly phu nu, hanh phuc hon nhan gia dinh

Ý KIẾN
Tên  
Địa chỉ  
Email    
Tiêu đề  
Ý kiến
Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
kham-trong-nuoc kham-quoc-te
kham cao cap
bac si
Tin Tức
Phòng Bệnh
Giới Tính
Dinh Dưỡng
Tivi Bác sĩ
Kiến Thức Y Học
Từ Điển
Sổ Tay Sức Khỏe
Đăng nhậpX
Email đăng nhập:
Mật khẩu: