TÂM SỰ - CHIA SẺ
25-04-2012, 10:56:32 AM


> >

Bị lây truyền HIV vì yêu nhầm Sở Khanh

Bacsigiadinh.com - Tôi không còn ý định tìm ai nữa dù là người cùng hoàn cảnh nhưng tôi viết để cảnh báo những cô gái nhẹ dạ. Lỗi tôi làm, tôi chịu, tôi không trả thù đời đâu. Tôi vẫn cho thám tử theo dõi anh ta, vẫn càng ngày nhiều cô gái con nhà lành bị anh ta dụ quan hệ và lây truyền HIV. (Thái)

Gửi Quý!

Tôi viết những dòng này khi tôi không còn thù hận nhưng tôi cũng sẽ làm rõ mọi chuyện, để cũng như Quý, tôi không muốn một cô gái con nhà lành nào bị cướp đi mạng sống.
 
Năm cuối đại học, tôi yêu một người, không giàu nhưng anh cho tôi tất cả, trắc trở nhiều chuyện rồi anh mất. Nhiều năm sau này tôi có quen nhiều người nhưng rồi cũng đến ngày tôi chợt nhận ra mình còn yêu mối tình đầu nhiều quá, những chàng trai đến sau này với tôi cũng không quan trọng nhiều vì đó không phải là yêu.
 
Thời gian dần trôi, tôi dành thời gian cho cha mẹ già. Tôi học cao học, sợ tôi ra nước ngoài nên gia đình hối thúc. Một lần tình cờ đi uống café với bạn bè, tôi quen người gốc Quảng Nam, vì áp lực gia đình, tôi cũng tìm hiểu. Anh chàng luôn miệng kêu khổ, kêu nghèo, không đủ sống, anh ta thậm chí chẳng đủ tiền mua cho tôi một ly café. Càng ngày tôi càng có cảm giác tôi là chỗ dựa cho anh ta.
 
Mệt mỏi, tôi chia tay, anh ta tự gây thương tích cho mình, dọa giết nếu tôi chia tay. Qua tìm hiểu những người xung quanh anh ta, tôi biết anh ta nghiện cờ bạc và đang bao một cô cave để sống cùng. Anh ta dựng chuyện vu khống tôi đủ thứ. Tôi chuyển việc, sang một công ty mới. Cũng như Quý, tôi có kiến thức ở trường nhưng tôi không có đủ bản lĩnh để đối chọi với những mánh khóe của những kẻ xấu xa.
 
Giám đốc công ty mới của tôi là một người sàn sàn tuổi tôi, dân công giáo và là người từng khá thành công nhờ mánh mung bất động sản. Những chuyến công tác bất ngờ, liên tục, những cảnh đại gia phá sản giờ không đủ tiền mua cơm, những lúc đau ốm nằm một mình, tất tần tật tôi đã bị anh ta đánh ngã. Những người xung quanh anh ta đã tô vẽ cho tôi một hình tượng: đàng hoàng, đứng đắn, không gái gú.
 
Tôi làm việc cho anh nên sống xa nhà, thiếu tình cảm. Tôi cũng chủ quan nhiều dù đôi khi hơi thắc mắc về những hành vi kinh doanh không minh bạch lắm của anh ta. Đến ngày, anh ta năn nỉ tôi đứng tên người sáng lập công ty thay anh ta với số nợ gần 50 tỷ đồng thì tôi chợt hiểu.
 
Ngày tôi phát hiện, tất cả chỉ là cái bẫy và anh ta đã ngấm ngầm thông đồng với người tôi từng tìm hiểu lúc trước thì tình cảm của tôi đã bay sạch, không còn một chút gì, dù là tình người. Cũng qua tin nhắn quấy phá của người cũ mà tôi phát hiện là hắn đã dùng các số điện thoại đi ăn cướp để nhắn tin cho tôi. Ngày tôi ngồi làm việc để lập biên bản với công an là ngày sao tôi thấy thương mình nhiều đến thế. Cũng chẳng ai nghĩ được một cán bộ nhà nước lại đi ăn cướp.
 
Trước mắt xã hội, anh chàng giám đốc của tôi là người đàng hoàng, gia đình công giáo. Vẫn bề ngoài hào hoáng mà nếu ai không đọc sổ sách kế toán của anh ta thì sẽ không hiểu được. Ngày tôi thuê thám tử theo dõi thì phát hiện anh ta thay gái hàng đêm phục vụ mình từ 1h30 đến 4h sáng mỗi ngày từ trung tâm massage của mình. Bỏ thì anh ta lại quỵ lụy, anh cần em, anh đang phá sản, giúp anh đi.
 
Ngày tôi cảnh báo anh ta coi chừng HIV cũng là ngày anh ta cố tình lây nhiễm cho tôi. Anh ta điên cuồng vì không học hành bài bản, không có kiến thức để quản lý công ty, vì tôi học cao hơn, vì những lần bài bạc tại Campuchia bị lừa mất tiền. Điên cuồng vì cái háo danh được các cô cave ca ngợi mà toàn bộ gia sản của gia đình bị anh ta phá sạch.
 
Khi tôi viết những dòng này là những ngày tôi bị đi ngoài liên tục, có lẽ vì vậy mà tôi chấp nhận mang tai tiếng để không còn người nào nữa bị như tôi. Tôi chợt rùng mình nhớ đến những lúc anh ta đi ngoài và chứng rụng tóc của anh ta. Tôi ra đi, anh ta vẫn mang danh thanh sạch trong xã hội, vẫn la cà với các gia đình nhà giàu có con gái đang tuổi cập kê ban ngày và với gái massage mỗi đêm.
 
Tôi đang làm việc cho một tổ chức nước ngoài, một đề tài nào đó về HIV sẽ được tôi công bố. Tôi không còn ý định tìm ai nữa dù là người cùng hoàn cảnh nhưng tôi viết để cảnh báo những cô gái nhẹ dạ. Lỗi tôi làm, tôi chịu, tôi không trả thù đời đâu. Tôi vẫn cho thám tử theo dõi anh ta, vẫn càng ngày nhiều cô gái con nhà lành bị anh ta dụ quan hệ và lây truyền HIV.
 
Mấy ngày trước, tôi cũng đắn đo, tha thứ hay trả thù. Trả thù thì không, vì không quan tâm thì không thù hận nhưng cần vạch mặt những kẻ ấy ra. Tôi nói với gia đình họ, họ bảo họ đi nhà thờ đều đặn, họ tử tế. Chuyện này vỡ lở thanh danh tôi bị ảnh hưởng. Có những loại người không có lương tâm đâu Quý à. Có những bộ mặt cần được vạch ra để mọi người cùng tránh. - VnExpress

bi lua gat, bacsigaidinh, tam su chia se, yeu nham so khanh, bo mat so khanh, vach mat so khanh, tam ly phu nu, tam ly dan ong, hanh phuc, hon nhan gia dinh

Tên  
Địa chỉ  
Email    
Tiêu đề  
Ý kiến
Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
kham-trong-nuoc kham-quoc-te


Tin Tức
Phòng Bệnh
Giới Tính
Dinh Dưỡng
Tivi Bác sĩ
Kiến Thức Y Học
Từ Điển
Sổ Tay Sức Khỏe
Bacsigiadinh+