04/02/2016 10:15:11 SA
BẢO TRỢ

“QUAY NGƯỢC THỜI GIAN-TỰ TIN ĐÓN TẾT”

Các dịch vụ khuyến mãi: Nhân dịp xuân về Thẩm mỹ Xuân Trường đang có chương trình “QUAY NGƯỢC THỜI GIAN-TỰ TIN ĐÓN TẾT”, tặng chị em các gói ưu đãi lớn nhất trong năm: Hút mỡ 20%; phẫu thuật thẩm mỹ 10%; tiêm Botox 10% và giảm 10 triệu đồng chi phí nâng ngực.


 
Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm mà chị em không thể bỏ qua, không những điểm trang lại nhan sắc trước thềm năm mới mà còn tiết kiệm đến hơn 10 triệu đồng để sắm sửa đón Tết.

Cuối năm là thời điểm nhu cầu làm đẹp của phụ nữ tăng cao. Có nhiều chị em muốn tút tát làn da để tìm lại vẻ tươi trẻ sau một năm vùi đầu vào công việc và chăm sóc gia đình. Lại có chị em muốn tranh thủ thời gian này để thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa khuyết điểm ngoại hình, và tận dụng những ngày Tết để nghỉ dưỡng.

Hiểu rõ điều này, Xuân Trường triển khai chương trình ưu đãi lớn mang thông điệp “Quay ngược thời gian – Tự tin đón tết”, nhằm hỗ trợ hết mình cho những ai mong muốn làm đẹp thời gian này nhưng còn e ngại chi phí.

• Nội dung chương trình:

- Tặng ngay 10 triệu đồng khi quý khách thực hiện nâng ngực (đặt túi ngực)
- Ưu đãi 20% cho dịch vụ giảm mỡ săn da
- Ưu đãi 10% cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ
- Ưu đãi 10% cho các dịch vụ tiêm Botox: xóa nếp nhăn, làm thon gọn góc hàm, điều trị hôi nách, đổ mồ hôi tay chân

• Thời gian áp dụng:

Đến hết ngày 06/02/2016 (tức ngày 28 Tết)

• Địa điểm áp dụng:

 Số 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ Xuân Trường - Nơi uy tín để bạn "chọn mặt gửi vàng"

Với hơn 10 năm uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ Xuân Trường đã mang đến vẻ đẹp và sự tự tin cho hàng nghìn phụ nữ Việt. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang từng ngày hoàn thiện dịch vụ của mình, từ tay nghề bác sĩ, công nghệ điều trị cho đến các khâu tư vấn, đưa đón, hỗ trợ lưu trú và chăm sóc sau điều trị.

 


 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới